OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Honda Air Blade 2020 ra mắt, phiên bản cũ đồng loạt về đúng giá niêm yết

Nhiều đại lý bán xe Honda cho biết hiện vẫn chưa nắm được kế hoạch bán Air Blade 2020, xe cũng chưa về đại lý do đó hiện tại vẫn bán phiên cũ là chính và giá xe cũng đã được điều chỉnh lại về đúng giá niêm yết.

Vào ngày hôm qua, tiếp nối Honda SH, Honda Việt Nam đã chính thức ra mắt Honda Air Blade 2020 đúng như nhiều người dự đoán. Mẫu xe cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể ở ngoại thất. Chẳng hạn như thiết kế của cụm đèn trước sau và bảng đồng hồ. Đáng chú ý là Air Blade cũng được bổ sung thêm phiên bản động cơ 150cc với hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Honda Air Blade 2020 ra mắt, phiên bản cũ đồng loạt về đúng giá niêm yết 1, OFFB

Nhiều đại lý ở Hà Nội cho hay hầu như không nghe thấy thông báo gì trước đó về sự ra mắt của Air Blade 2020. Mãi đến ngày 15/12 mới biết. Cũng tương tự như trên, một đại lý Honda Head ở quận Ba Đình cũng bất ngờ với thông tin xe mới. Hiện tại các đại lý vẫn bán Honda Air Blade 2019. Nếu như giá lúc trước thường lệch nhiều so với đề xuất thì nay đã về đúng giá niêm yết.

Air Blade 2019 bản tiêu chuẩn có giá 38 triệu đồng, các phiên bản cao cấp hơn có giá dao động từ 40-41 triệu đồng.

Trước đó, vào những thời điểm cao điểm hay đặc biệt là khi ra phiên bản mới, Honda Air Blade được các đại lý bán chênh giá khá nhiều so với giá đề xuất. Cuối năm 2017, thời điểm gần nhất Honda nâng cấp Air Blade, giá xe được các đại lý bán với giá từ 46-48 triệu đồng, cao hơn từ 6-8 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin dự kiến Honda Air Blade 2020 sẽ chính thức được mở bán tại các đại lý vào ngày 21/12 tới. Giá bán đề xuất cho Air Blade 150 cc là 55,2-56,4 triệu đồng. Giá xe tại đại lý dự kiến sẽ cao hơn từ 6 – 8 triệu đồng so với giá đề xuất.Bạn cũng có thể thích