Thứ Tư, 19/01/2022

Honda Accord 2022 quá ngon mọi thứ trừ hình thức nhàm chán

Tờ Car & Driver viết: Hãy nhìn thẳng sự thật, ngay cả với màu đỏ rực rỡ này, Honda Accord 2022 trông vẫn chả giống ai. Tuy nhiên, không nên đánh giá thấp Accord. Sau tất cả, nó là một trong số Top 10 mẫu xe tốt nhất theo bình chọn của Car & Driver.

Nên đọc

Honda Accord năm 2022 được xếp hạng Top 10 giải của Car & Driver

Đó không phải là một câu lạc bộ dễ tham gia. Cuộc thi “tốt nhất từ ​​trước đến nay” của các nhà sản xuất xe hơi là nơi rất khó để lọt vào, chỉ dành riêng cho những mẫu tốt nhất từ ​​trước đến nay. Rõ ràng, các người lái xe và chơi xe tại C&D cho rằng Accord là một trong những chiếc xe như vậy. Đặc biệt hiệu suất của Accord ở gần như mọi cấp độ. Nói một cách dễ hiểu, cực nhanh.

Với bản LX cơ sở với động cơ 1.5L 4 xi-lanh của nó, chiếc xe đạt được tốc độ 100kmh nhanh như bạn mong đợi, khoảng 6,6 giây. Tuy nhiên, hãy thêm nửa lít phân khối nữa và một hệ thống tăng áp, mọi thứ trở nên thú vị hơn trong khoảng 1,2 giây. Ở vận tốc này, Accord đã lọt vào lãnh thổ VW GTI của VW GTI và đủ để khiến các mẫu xe của Audi phải nao núng. Hiệu suất của tất cả phiên bản đều tốt và rất tốt, nhưng Honda Accord 2022 không chỉ là một chiếc sedan nhẹ nhàng.

Điều gì làm cho Accord trở thành một chiếc xe tốt?

Nội thất của Accord chỉ trở nên tốt hơn | Honda

Điều làm cho Accord trở nên tốt như vậy, trong mắt chúng tôi và những người của C&D, là phần còn lại của nó. Một chiếc sedan trong danh mục này cần phải có khả năng đi được hàng km, và rất may, Accord có thể. Những chiếc ghế đó trông thoải mái từ đây, nhưng đỉnh cao thực sự là chuyến đi. Đối với một chiếc xe dưới 50.000 USD, Honda Accord 2022 vượt xa mọi đối thủ cạnh tranh. Đi lại, hay đối với vấn đề đó, làm bất cứ điều gì là cực kỳ dễ dàng với chiếc Accord.

Sau đó là nội thất. Chúng ta đã nói về chỗ ngồi, nhưng công nghệ trong Accord là một lợi ích to lớn. Rõ ràng, Carplay và Android Auto đã có mặt và thông tin giải trí hiện tại của Honda không bao giờ khiến bạn nản lòng khi sử dụng. Đây là một chiếc xe bốn cửa, và hành khách phía sau không phải là người ở sau. Chỗ để chân rộng rãi, nhưng một số chỗ trong số đó ăn vào không gian chở hàng. Tuy nhiên, Accord đủ rộng cho nhiều người và hành lý của họ.

Accord sẽ được thiết kế lại

Thực sự, điều tồi tệ duy nhất mà C&D phải nói về Honda Accord 2022 là ngoại hình. Nó gần như không đáng chú ý. Mô hình mới sẽ được làm mới. Thiết kế hiện tại có từ năm 2017 và ngoại hình không thay đổi nhiều kể từ đó. Cách chúng tôi thiết kế ô tô đang thay đổi và nếu Honda hoàn thiện diện mạo của mẫu xe mới, chúng tôi có thể sẽ mua ngay chiếc xe chiến thắng Top 10Best.


- Advertisements -

Đọc ngẫu nhiên:

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km

VinFast công bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường, trở thành hãng xe có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x