Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện du lịchHiệp hội Doanh nghiệp TPHCM thành lập Ban Golf và công bố...

Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM thành lập Ban Golf và công bố hệ thống giải đấu

Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) chính thức công bố thành lập Ban Golf trực thuộc và công bố hệ thống giải đấu, nhằm thúc đẩy phong trào thể thao toàn diện cũng như mở rộng cơ hội kết nối các thành viên hiệp hội với các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài.

Nên đọc

Ban điều hành golf thuộc Hiệp hội các doanh nghiệp TP.HCM (Huba) chính thức ra mắt chiều 19/10. Phát biểu trong lễ ra mắt, Trưởng ban điều hành- bà Nguyễn Gia Bảo (TGĐ Lio Holdings) cho biết sẽ cùng các thành viên khác có trách nhiệm xây dựng một cộng đồng doanh nhân tri thức, bản lĩnh và hướng đến xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) được thành lập từ năm 1989. Trong suốt thời gian phát triển của Hiệp Hội, nhu cầu giao lưu, sinh hoạt và thi đấu giao hữu bộ môn thể thao Golf ngày càng gia tăng.

Hiệp hội HUBA nhận thấy, với 73 tổ chức Hội thành viên tập thể, hơn 14.000 doanh nghiệp thành viên, việc thành lập Ban Golf trực thuộc HUBA là cần thiết để thống nhất về quy mô, định hướng, đẩy mạnh phong trào thể thao trong Hiệp hội, cải thiện năng lực thi đấu nhằm sẵn sàng giao lưu, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài HUBA.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp Hội HUBA kiêm Trưởng Ban Văn Hoá Thể Thao cho biết “việc thành lập Ban Điều hành Golf HUBA là tất yếu trong quá trình phát triển của Hiệp Hội HUBA nói riêng & cộng đồng Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi muốn thông qua môn thể thao Golf để khai thác các cơ hội tiếp cận với các đối tác, doanh nghiệp nước ngoài; từ đó nâng cao giá trị kinh tế quốc tế và quay ngược lại phát triển cộng đồng trong nước.”

Sau quá trình bàn thảo và trù bị lâm thời, Hiệp hội quyết định bầu và kiện toàn Ban Điều hành Golf HUBA với 7 thành viên chủ chốt bao gồm:

 1. Bà Nguyễn Gia Bảo, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Lio Holdings giữ chức vụ làm Trưởng Ban Điều Hành
 2. Ông Hồ Quang Hưng, Phó Chủ Tịch – Câu Lạc Bộ Golf Quận 3, Phó Ban Đối Nội
 3. Ông Trương Thành Thông, Chủ Tịch HĐQT – Công ty CP Đầu Tư Giáo Dục Vương Quốc Anh, Phó Ban Đối Nội
 4. Ông Nguyễn Quyết Thắng, Thành viên Câu Lạc Bộ Golf Thủ Đức, Phó Ban Đối Ngoại
 5. Ông Đặng Anh Tuấn, Thành viên Câu Lạc Bộ Golf Doanh nhân BGC, Phó Ban Đối Ngoại
 6. Ông Diệp Bảo Cánh, Thành viên Câu Lạc Bộ Golf Hội Cơ khí – Điện TP. HCM, Phó ban Tài chính và Cộng đồng
 7. Ông Hoàng Sử Kỳ Quan, Uỷ viên BCH – Trưởng ban Văn Hoá Thể Thao Casa, giữ vị trí Phó ban Phát triển Câu Lạc Bộ

Ban điều hành Golf HUBA có trách nhiệm tạo dựng cộng đồng doanh nhân HUBA thông tuệ, tri thức, bản lĩnh thông qua bộ môn Golf, biết nắm bắt xu thế và nhạy bén với thị trường, xây dựng văn hóa hiệp hội ngày càng vững mạnh và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Tại buổi ra mắt, ngoài phát biểu chào mừng, giới thiệu thành viên, các đại diện thành viên hiệp hội đã thống nhất thông qua nội dung Điều lệ.

Đồng thời ngay trong buổi thành lập này, Ban điều hành cũng đã công bố đường hướng hoạt động của Ban Điều hành Golf & thông qua 2 giải đấu quy mô lớn trong năm:

 • Giải Golf HuBa Open (Mở rộng) diễn ra vào 24/11/2022 – Giao hữu giữa HUBA và các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài
 • Giải Vô Địch Các CLB Golf HUBA diễn ra 10/01/2023 – Tranh đấu giữa các CLB thành viên của Hiệp hội
 • Ký kết hợp tác giữa Ban Điều hành HUBA Golf và các đối tác chiến lược gồm: Công ty The Golf House, Công ty Nam Hương Corp
 • Chuẩn bị cho Giải đấu mở rộng với Các CLB Golf và các hiệp hội trên toàn quốc
 • Xây dựng lộ trình đào tạo chuyên môn cho các Doanh nhân, phát triển mới các Ban Golf tại các CLB/ Hiệp hội trực thuộc HUBA chưa có tổ chức hoạt động bộ môn Golf.
 • Phát hiện các tài năng Golf trong cộng đồng doanh nhân Tp.Hồ Chí Minh, tìm kiếm cơ hội cho các Golfer Doanh nhân được thi đấu quốc tế.
Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x