OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hậu va chạm giao thông, chủ xe đạp ăn vạ leo lên nắp ca pô nằm

Mới đây hình ảnh của một người đàn ông leo thẳng lên nắp ca pô của một chiếc ô tô ăn vạ đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Hành động của người đàn ông này đã bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Theo đó việc va chạm khi giao thông là chuyện rất bình thường và khó có thể tránh khỏi. Trong tình huống va chạm nhẹ, không có chuyện gì xảy ra nghiêm trọng về người hay tài sản quá đáng thì thường các chủ xe sẽ hòa giải. Đó là cách thức giảm thiệt hại cũng như độ rườm rà của sự việc nhất.

Hậu va chạm giao thông, chủ xe đạp ăn vạ leo lên nắp ca pô nằm 1, OFFB

Tuy nhiên, mới đây những bức hình ghi lại cảnh “ăn vạ” của một trong hai chủ xe sau va chạm gây chú ý.

Theo đó, sự việc xảy đến ở Hải Phòng. Một ô tô đã có va chạm với xe đạp. Xe đạp ngã ra giữa đường. Theo những người chứng kiến sự việc thì sau khi xảy ra, cả hai bên đã không thể hòa giải được nên chủ xe đạp leo thẳng lên kính ô tô nằm.

Hành động nằm ngửa như “ăn vạ” của chủ xe đạp khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm và bức xúc. Tham gia giao thông cần đúng luật. Nếu như xảy ra sự việc không thể giải quyết được thì gọi CSGT xử lý, đâu cần làm ra cái hành động khó chịu như thế chứ.

Hậu va chạm giao thông, chủ xe đạp ăn vạ leo lên nắp ca pô nằm 2, OFFB

Nhiều người cho rằng nhìn hình thì không thể biết được ai đúng ai sai nhưng bất cứ trường hợp nào cũng cần bình tĩnh rồi giải quyết từ từ mới xong việc được.

“Đi đường sợ nhất gặp mấy ông thế này, va chạm xe cộ thì tỉnh táo mà giải quyết. Ai đời không được thì bắt đền, ăn vạ một cách vớ vẩn thế này. Nhìn mà bực mình quá đỗi”, một dân mạng bình luận.
Bạn cũng có thể thích