OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Hậu chia tay siêu xe, ông chủ cà phê Trung Nguyên tậu bán tải Jepp Gladiator hàng hiếm, cực độc

Từ đầu năm đến nay ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đã chia tay hàng loạt các siêu xe đình đám của mình. Ước tính đã 11 chiếc siêu xe đã rời khỏi BST của ông Vũ.

Trong đó có hàng loạt các cái tên đình đám như: Lamborghini Aventador, Ferrari F430 Spider hay Ferrari F12 berlinetta…Số lượng siêu xe tuy có giảm đi nhưng bù lại số lượng xe SUV hầm hố của ông Vũ lại tăng lên đáng kể bởi nhiều tân binh mới. Tiêu biểu như Land Rover, Mercedes -AMG G63 Edition, … và mới đây nhất là bán tải Jeep Gladiator hàng hiếm cực độc.

Hậu chia tay siêu xe, ông chủ cà phê Trung Nguyên tậu bán tải Jepp Gladiator hàng hiếm, cực độc 1, OFFB

Được biết chiếc xe sau khi về Việt Nam đã được ông Vũ độ lại ống thở. Có thể thấy đây là thú vui của vị đại gia này. Hầu hết tất các xe SUV của ông Vũ đều được độ thêm ông thở, thậm chí cả Bentley Bentayga trị giá hàng chục tỷ đồng. Ngoài ống thở, chiếc bán tải Jeep Gladiator còn được chủ nhân bổ sung thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu hỗ trợ offroad khác.

Hậu chia tay siêu xe, ông chủ cà phê Trung Nguyên tậu bán tải Jepp Gladiator hàng hiếm, cực độc 2, OFFB

Jeep Gladiator thuộc phân khúc ngang với Ford Ranger. Chiếc xe có chiều dài cơ sở lên đến 3.4m. Khoảng gầm sáng xe vào khoảng 282mm. Đáng chú ý là chiếc xe có khả năng lội nước lên đến 800mm. Mui xe cũng có thể dễ dàng tháo và lắp được, kính chắn gió trước thuộc dạng gập.

Hậu chia tay siêu xe, ông chủ cà phê Trung Nguyên tậu bán tải Jepp Gladiator hàng hiếm, cực độc 3, OFFB

Đi sâu vào nội thất xe có thể thấy nội thất xe được thiết kế theo dạng cổ điển, tiện nghi vừa đủ. Chính giữa là màn hình trung tâm cỡ vừa tích hợp hệ thống âm thanh giải trí mới nhất, có khả năng kết nối Apple Car Play và Android Auto. Xe cũng được trang bị cửa sổ trời tự nhiên.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ Pentastar V6 3.6L có khả năng sản sinh ra 285 mã lực đi kèm mô men xoắn cực đại lên đến 352 Nm và hộp số tự động 8 cấp.Bạn cũng có thể thích