OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Hận tình, nam thanh niên giả vờ chạy xe ôm đâm mẹ bạn gái trọng thương

Nghi ngờ bạn gái mình yêu thương có người khác, Tú đã giả làm chạy Grab nhiều ngày để theo dõi rồi đâm mẹ người tình nhiều nhát khiến mẹ người yêu trọng thương.

Hận tình, nam thanh niên giả vờ chạy xe ôm đâm mẹ bạn gái trọng thương 1, OFFB
Tú bị dẫn giải về trụ sở Công an TP.Buôn Ma Thuột

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2017, Tú có quan hệ tình cảm với chị H. T. (SN 1992, trú phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột). Sau đó, Tú lên Đắk Lắk làm việc tại cửa hàng nội thất của gia đình chị T. ở TP. Buôn Ma Thuột. Đến tháng 12-2019, Tú phát hiện bạn gái mình có qua lại với một người đàn ông khác; đồng thời, chị T còn phanh phui chuyện nợ nần trong các giao dịch của Tú về việc mua bán nội thất. Từ đó, Tú bắt đầu hận và có ý định sát hại chị T.

Hận tình, nam thanh niên giả vờ chạy xe ôm đâm mẹ bạn gái trọng thương 2, OFFB
dao mà Tú dùng gây án.

chiều 13/2, Thiếu tá Thái Khắc Chính, Phó trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết Đội điều tra tổng hợp của đơn vị đang tiếp tục lấy lời khai đối tượng Long Thanh Tú (29 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Tú và chị T.T.H.T. (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau từ năm 2017. Sau đó, Tú lên Đắk Lắk, làm việc tại cửa hàng nội thất của gia đình chị T.

Đến cuối năm 2019, chị T. phanh phui chuyện Tú nợ nần trong các giao dịch về việc mua bán nội thất. Hơn thế, Tú còn phát hiện chị T. có quan hệ tình cảm với người khác nên nảy sinh thù hận, có ý định giết chị T.

Ngày 8/2/2020, Tú bắt xe từ TP HCM lên Đắk Lắk thuê phòng trọ ở lại và theo dõi chị T. Đến sáng 12/2, Tú phát hiện chị T. cùng một thanh niên đi vào nhà.

Sau đó, Tú lại thấy bà Đ.T.N. (45 tuổi, mẹ chị T.) đi ra khỏi nhà. Nghĩ rằng bà N. tạo điều kiện để chị T. và thanh niên kia quen biết nhau nên Tú nảy sinh ý định giết bà N.

Khoảng 18 giờ ngày 12/2, Tú đóng giả làm nhân viên chạy xe Grab, giả vờ đến giao trà sữa cho bà N. để tiếp cận nạn nhân.

Khi bà N. ra mở cửa liền bị Tú đâm nhiều nhát vào người, bị thương nặng. Gây án xong, Tú đón taxi về cầu 14 (giáp ranh 2 tỉnh Đắk Nông – Đắk Lắk) với ý định nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên, sau đó Tú thay đổi ý định và bắt xe về tỉnh Bình Thuận.

Đến 22 giờ 30 phút cùng ngày, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp cùng lực lượng của Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã bắt giữ được Tú khi nghi phạm này đang trên xe khách xuống tỉnh Bình Thuận.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, xử lý.Bạn cũng có thể thích