Hà Nội: Đã sai còn ‘chị hai’, nữ tài xế khiến cộng đồng mạng dậy sóng


Mới đây một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ bởi ý thức của người lái xe có thể nói là quá kém. Đi sai luật không hiếm, nhưng đã sai còn “chị hai” như người phụ nữ dưới đây thì chỉ có thể nói trơ trẽn đến thế là cùng.

Được biết đoạn clip trên được quay lại trên một con phố Hà Nội vào sáng ngày 28.05. Trong đoạn clip là hình ảnh của một người phụ nữ lái chiếc xe ô tô con màu trắng đi ngược chiều. Đang đi thì “kẹt” phải một ô tô khác chặn phải trên đường di chuyển.

Trong tình huống này thay vì người phụ nữ trên phải lùi xe để đi đường khác, thế nhưng cô ta vẫn cố thủ ngồi lì trong xe để buộc người lái xe đi đúng chiều phải lùi đường. Thật không may mắn là người tài xế này khá “cứng” vẫn tiếp tục đứng đó không cho xe đi qua.

Bực tức người phụ nữ này đã xuống xe và ra vẻ “chị hai’ với chiếc xe đang đối đầu với mình và gây ồn ào mất trật tự. Mặc cho những xe khác bị kẹt đường phải đứng chờ. Do có sự xuất hiện của lực lượng chức năng, nữ tài xế mới chịu quay xe về đúng chiều. Trước khi lên xe, cô còn cố nói thêm vài câu khó nghe.

Nhiều người bình luận cho rằng người phụ nữ này bất lịch sự và có cách hành xử quá trơ trẽn. Đại đa số đều ủng hộ bác tài xế đã chặn đường, coi như dạy cho cô ta một bài học. Thế mới biết không phải ai ngồi lái xe cũng là người có ý thức lái xe.

Thích và chia sẻ để ủng hộ OFFB!


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Huỳnh Colin

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds