GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 1, OFFB

Nhìn mê quá, có phải không ạ, với bất cứ gã đàn ông có máu phiêu lưu nào, đều không thể giấu nỗi thèm thuồng khi nhìn thiết kế lực lưỡng kiểu san bằng tất cả của tên tuổi Hummer lừng lẫy một thời.

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 2, OFFB

Hãng GMC vừa giới thiệu 2 mẫu xe điện dành cho con nghiện Hummer, dự định sẽ bán ra vào năm 2023. Với phiên bản EV, người tiêu dùng vẫn có được sự hầm hố của nhãn hiệu xe bán quân sự trong khi rất tiết kiệm khi nó ko dùng nhiên liệu địa khai.

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 3, OFFB

Giá bán cũng thực sự bất ngờ khi cả hai phiên bản có giá chỉ từ 79k cho đến 110k USD, tức là từ 1,8 tỷ đến khoảng 2,5 tỷ tiền Việt. Tôi thực sự mong muốn chiếc xe điện Vietnam E36 của VinFast cũng sẽ nằm trong khoảng giá này, hoặc mềm hơn.

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 4, OFFB

Hummer EV có cấu hình hệ động lực 3 mô-tơ cho bản cao cấp và 2 mô-tơ cho bản phổ thông. Xe đạt công suất 830 mã lực, mô-men xoắn 15.592Nm. Cả Hummer EV SUV lẫn Pick-up đều có nội thất 5 chỗ, với phần phía sau được tích hợp thêm một lốp dự phòng trong khoang hành lý vốn đã có dung tích khá lớn.

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 5, OFFB

Hummer EV Pickup trang bị mui có thể tháo rời Infinity Roof, hệ thống tự lái Super Cruiser, hỗ trợ “đề pa” Watts to Freedom, đánh lái 4 bánh 4 Wheel Steer và bò ngang như cua Crabwalk Mode.

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 6, OFFB

Khách hàng thích một chiếc SUV hào nhoáng có thể lựa chọn phiên bản Edition-1 với mâm 22″ cùng một loạt các lựa chọn cá nhân hoá. Ngược lại nếu muốn đi địa hình một cách tin cậy, gói tuỳ chọn Extreme Offroad với mâm 18 inch kèm lốp gai 35 inch, khoá vi sai điện tử trước eLocker, trục dẫn động siêu bền, camera quan sát gầm xe cùng các tấm bảo vệ gầm là thứ nên có. Ngoài ra khách hàng có thể cá nhân hoá xe với hơn 200 phụ kiện.

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 7, OFFB

Cuối cùng, Hummer vẫn là thương hiệu Mỹ chứ chưa bao giờ thuộc về Trung Quốc như lời đồn các bạn nhé. Nhiều bạn vẫn mơ hồ lắm

GMC trình làng hai mẫu xe điện Hummer EV SUV và Pick-up 8, OFFBRelated Articles

Responses