OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV

Rất nhiều hãng xe tại Việt Nam đã có động thái giảm giá xe nhân dịp Black Friday. Tuy nhiên đợt giảm giá này sẽ không dừng lại mà nhiều khả năng sẽ tiếp tục qua năm 2020.

Dòng xe đa dụng MPV, xe việt dã gầm cao SUV và xe bán tải Pick-up là những dòng xe có giá thành trung cao, cạnh tranh quyết liệt nên giá bán hầu như rất sát. Tuy nhiên trước tình hình chậm tiêu thụ cuối năm, và tận dụng dịp giảm giá Black Friday, họ cũng mạnh dạn tiến hành giảm giá.

Isuzu Dmax, Chevrolet Colorado, Ford Everest, Toyota Fortuner là những xe có mức giảm sâu nhất thị trường. Và hầu như chắc chắn rằng mức giá sau giảm sẽ trở thành mức giá mới của hàng loạt mẫu xe này.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 1, OFFB

Mẫu xe Nhật Bản Toyota Fortuner được giảm giá mạnh nhất trong phân khúc xe SUV 7 chỗ. Toyota Việt Nam cho biết, Fortuner được giảm 100 triệu đồng cho hai phiên bản cấp thấp 2.4 MT và AT sử dụng máy dầu. Đây là các phiên bản có giá bán trên dưới 1,1 tỷ đồng, phù hợp với nhu cầu đi lại cơ bản của đại đa số người dùng hiện nay.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 2, OFFB

Tại Mitsubishi, cũng tương tự Toyota Fortuner, các ưu đãi, khuyến mại lớn nhất lại nằm ở các phiên bản cấp thấp dùng động cơ dầu của Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, bản tiêu chuẩn số sàn được giảm gần 93 triệu đồng, phiên bản dùng hộp số tự động giảm 72 triệu đồng. Sang năm 2020, nhiều khả năng Pajero Sport sẽ được nâng cấp lên thiết kế mới như Triton và Xpander.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 3, OFFB

Terra là mẫu xe 7 chỗ đầu tiên của Nissan gia nhập phân khúc SUV 7 chỗ trong năm 2019. Chỉ có phiên bản cao cấp nhất Terra V có ưu đãi 100 triệu đồng, giá bán giảm còn 1,098 tỷ đồng, tương đương với các mẫu xe gầm cao 5+2 hiện nay như Honda CR-V, Mazda CX-5. Các phiên bản còn lại giá bán vẫn giữ nguyên.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 4, OFFB

Chevrolet Trailblazer được giảm giá 100 triệu đồng. Nhưng mức giảm này được áp dụng cho tất cả các phiên bản của Trailblazer. Vì thế, Trailblazer đang là xe có giá bán tốt nhất phân khúc khi bản cao cấp chỉ còn 966 triệu đồng. Từ đầu năm 2019 tới nay, Chevrolet đã bán ra 878 xe Trailblazer, xếp thứ ba sau Ford Everest.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 5, OFFB

Ở phân khúc bán tải, Isuzu Dmax cũng là chiếc xe có mức giảm giá cao hiện nay. Đại lý Isuzu Việt Hải đang giảm giá 130 triệu đồng cho bản số sàn và 160 triệu đồng cho bản cao cấp. Bản cao cấp của Dmax có giá 680 triệu đồng, một mức giá rất tốt nếu so với các đối thủ trong phân khúc vốn có giá bán hơn 800 triệu đồng.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 6, OFFB

Hai mẫu bán tải thương hiệu Mỹ Ford RangerChevrolet Colorado đang so kè nhau cùng có mức giảm lên tới 50 triệu đồng cho bản cao cấp. Ranger đang là mẫu xe có nhiều trang bị đáng giá như hộp số 10 cấp, động cơ 2.0 tăng áp kép. Trên thị trường, Ranger là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc trong khi doanh số Colorado gần cuối bảng.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 7, OFFB

Ford Tourneo là mẫu xe chở khách đa dụng mới ra mắt của Ford ở Việt Nam trong nửa cuối năm 2019. Khảo sát ở một số đại lý, Tourneo đang được giảm giá 50 triệu đồng cho cả 2 phiên bản. Mẫu MPV mang kiểu dáng hình hộp thực dụng và sử dụng động cơ xăng EcoBoost 2.0L, xe không có tuỳ chọn động cơ dầu.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 8, OFFB

50 triệu đồng cũng là mức giảm được áp dụng cho Peugeot Traveller, mẫu MPV mới ra mắt trong năm 2019. Khác Ford Tourneo, mức giảm này chỉ được áp dụng cho Traveller bản Luxury, bản Premium có giá không đổi. Dù thế, 50 triệu đồng dường như rất nhỏ khi Traveller bản Luxury có giá bán tới 1,6 tỷ đồng. Xe sử dụng động cơ dầu tăng áp 1.6L.

Giảm giá từ Black Friday cho loạt xe đa dụng và SUV 9, OFFBKia Sedona: Không có ưu đãi nhiều như các tháng trước đó, nhưng Sedona cũng có được mức giảm 50 triệu đồng. Mẫu xe này được gia đình và các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lưạ chọn khi có tuỳ chọn máy dầu kèm một mức giá rất hợp lý từ 1-1,2 tỷ đồng.Bạn cũng có thể thích