Chủ Nhật, 04/06/2023

Tài khoản của tôi

Giải thưởng Game Việt Nam 2023 thu hút hàng ngàn lượt bình chọn

Vòng Chung kết Giải thưởng Game Việt Nam - Vietnam Game Awards (VGA 2023) bắt đầu diễn ra từ chiều 16/3 và hiện có gần 50.000 lượt bình chọn ở 14 hạng mục tranh giải.

Trong vòng Sơ loại, những hạng mục liên quan đến game sôi động ngay từ đầu. Còn ở Chung kết, phần tranh tài giữa các đội tuyển game, người chơi và cộng đồng cũng đang đạt hơn chục nghìn lượt tương tác.

Hạng mục hấp dẫn nhất vẫn là Game của năm khi đã có hai trong số 5 game đạt hơn 5.000 bình chọn. Tuy nhiên, mức chênh lệch bình chọn giữa các đề cử khá cao, nhiều khả năng do các bên sẽ chỉ huy động nhiều hơn vào những ngày cuối của vòng Chung kết.

Một game đề cử đã thu hút hơn 5.200 lượt vote sau 4 ngày. Ảnh: Tuấn Hưng

Một game đề cử đã thu hút hơn 5.200 lượt vote sau 4 ngày. Ảnh: Tuấn Hưng

Tham gia bình chọn VGA 2023

Vòng Chung kết sẽ kéo dài đến hết 26/3. Song song với giải thưởng game, cuộc thi Cosplay Contest dành cho cộng đồng cosplayer cũng bắt đầu mở cổng bình chọn hôm nay và kết thúc vào ngày 27/3.

Lễ trao giải Vietnam Game Awards 2023 sẽ diễn ra tối 1/4 tại TP HCM. Đây là một phần trong chuỗi sự kiện Ngày hội Game Việt Nam – Vietnam GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức.

Ngày hội Game Việt Nam sẽ được tổ chức ngày 1-2/4 tại TP HCM. Sự kiện mở màn là Diễn đàn Game 2023, quy tụ các nhà quản lý, nhà phát hành, nhà phát triển, game thủ… với phiên thảo luận “Nhận diện khó khăn, đối mặt thách thức” và “Dự đoán xu hướng, đón đầu tương lai” trong lĩnh vực game.

Trong khi đó, Game Expo trưng bày các sản phẩm, dịch vụ từ hơn 20 gian hàng cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị và hàng trăm quà tặng dành cho khách tham gia. Khu vực Game Arena sẽ diễn ra hai nội dung thi đấu dành cho game thủ, KOL và độc giả đăng ký tham gia là Đấu Trường Chân Lý Liên Quân Mobile.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ranger Raptor Thế Hệ Mới Học Tập Tuyệt Chiêu Từ Xe Thể Thao Mustang

Từ lưới tản nhiệt với chữ F-O- R-D nổi bật đến đường gân nổi mạnh mẽ chạy dọc thân...
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x