Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện xe cộGiải phóng hàng tồn, Chevrolet Colorado được giảm sâu đến 200 triệu...

Giải phóng hàng tồn, Chevrolet Colorado được giảm sâu đến 200 triệu đồng

Nên đọc

Cụ thể: 3 biến thể 2WD, 4WD và 4WD HC có giá bán mới 558,9 triệu đồng, 638,1 triệu đồng, 665,1 triệu đồng, tương ứng với mức giảm 192,1 triệu đồng, 123,9 triệu đồng và 153,9 triệu đồng.

Đây có thể nói là đợt giảm giá nhiều nhất từ trước đến nay của Colorado. Điểm đặc biệt của đợt giảm giá lần này chính là mức giá giảm trên được áp dụng cho tất cả các đại lý. Được biết trước đó, Colorado được các đại lý giảm giá túy ý theo các mức giảm khác nhau. Điều này đã gây nên sự hỗn loạn giá mạnh trên thị trường gần đây.

Theo lời chia sẻ của một số người bán hàng tại đại lý thì các đại lý VinFast Chevrolet đã bán dòng xe Colorado đi kèm giảm giá tiền mặt và phụ kiện từ nhiều tháng trước. Ví dụ như hồi tháng 1, nhiều đại lý áp dụng chính sách tặng 100 triệu đồng tiền mặt và 30 triệu đồng phụ kiện. Vì thế, những khách hàng đã mua xe Colorado gần đây sẽ ít cảm thấy hụt hẫng.

Vì mục đích giảm giá lần này là để dọn kho, hầu hết các mẫu xe Colorado được bán đều là phiên bản 2019 nên chương trình chỉ kéo dài cho đến khi hết xe.

Hiện tại, VinFast là đơn vị đang phân phối độc quyền 2 dòng xe Trailblazer và Colorado tại Việt Nam. Cả 2 mẫu xe đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Nhà máy cuối cùng tại Đông Nam Á của GM đã đóng cửa khiến nhiều người đặt ra những câu hỏi về số phận xe Chevrolet tại Việt Nam. Trước đó, VinFast khẳng định tiếp tục bán xe Chevrolet và chưa công bố sự thay đổi nào trong thời gian tới.

Nhiều dự đoán cho rằng nếu mẫu xe vẫn tiếp tục được phân phối tại Việt Nam thì chắc chắn Vinfast phải nhập khẩu xe từ quốc gia khác.

Trong năm 2019, Chevrolet Colorado đạt doanh số 1.654 xe chỉ hơn Isuzu D-Max (368 xe), những đối thủ khác lần lượt có doanh số: Ford Ranger (13.319 xe), Toyota Hilux (2.863 xe), Mitsubishi Triton (2.669 xe), Mazda BT-50 (1.894 xe).

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x