OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Giá xe ô tô Nissan X-Trail bao nhiêu (cập nhật tháng 5/2018)

Giá xe Nissan X-Trail niêm yết tại đại lý cập nhật tháng 5/2018..

Như đã có bài đánh giá xe Nissan X-Trail, dòng xe family crossover với nội lực đáng được đánh giá cao hơn vẻ ngoài của nó. Tại Việt Nam, Nissan X-Trail chịu sự cạnh tranh khá lớn từ Mazda CX-5 và Honda CR-V. Vậy giá xe ô tô Nissan X-Trail bao nhiêu ở Việt Nam? Giá đại lý và giá xe ô tô Nissan X-Trail khi lăn bánh có chênh lệch nhiều không?

Nissan X-Trail, đánh giá Nissan X-Trail, đánh giá xe, Nissan X-Trail 2018, giá xe Nissan, offb review, offb

Bảng giá xe ô tô Nissan X-Trail tháng 5/2015 (Đơn vị tính: triệu đồng

giá xe ô tô, giá xe ô tô nissan, bảng giá xe tháng 5/2018, giá xe ô tô nissan x-trail

Trên là giá xe ô tô Nissan X-Trail 3 tháng gần đây nhất, cập nhật mới nhất tháng 5/2018 tại các đại lý bán xe hơi. Tuy nhiên, từng đại lý kinh doanh ô tô sẽ có những chính sách khuyến mãi khác nhau, nên giá bán Nissan X-Trail tháng 5/2018 cũng sẽ khác nhau.

Đánh giá nhanh Nissan X-Trail, Nissan X-Trail, nissan, x trail, đánh giá xe, offb, giá xe Nissan X-Trail

Tuy nhiên, giá bán xe ô tô Nissan X-Trail trên mới chỉ là giá niêm yết ở đại lý, trên thực tế để có thể đưa chiếc xế yêu của bạn chạy về nhà, thì bạn cần phải bỏ ra thêm một số loại phí. Bởi vậy, giá Nissan X-Trail lăn bánh sẽ cao hơn giá Nissan X-Trail niêm yết ở đại lý một chút.

Xem danh sách Hệ thống đại lý Nissan chính hãng trên toàn quốc

Cụ thể, bạn sẽ phải thanh toán chi phí như phí trước bạ (cao nhất là 12% ở Hà Nội), phí ra biển số xe (khoảng 20 triệu đồng ở Hà Nội, khoảng 11 triệu đồng ở TPHCM). Nhiều tỉnh thành khác phí lấy biển có thể chỉ 1 triệu đồng. Vì vậy, giá lăn bánh xe ô tô Nissan X-Trail tùy vào nơi bạn mua, lấy biển và đóng thuế trước bạ mà sẽ có chênh lệch kha khá, trong đó cao nhất là ở Hà Nội và TPHCM.Bạn cũng có thể thích