OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Giá xe ô tô Hyundai Accent tháng 9/2019 mới nhất: Giữ giá, thách thức Kia Soluto

Trong khi các mẫu xe khác trong cùng phân khúc giảm giá để đón đầu "tân binh" mới thì Accent vẫn chưa có bất cứ động thái gì. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có chương trình khuyến mãi mới nào được cập nhật.

Nhìn chung giá xe Hyundai Accent sang tháng 9 vẫn không có sự thay đổi so với tháng 8. Cho đến thời điểm hiện tại, mẫu xe vẫn không có động thái giảm giá nào ngay cả khi một đối thủ mới sắp xuất hiện là Kia Soluto.

Tổng kết tháng 8 vừa qua, tương tự như tất cả các mẫu xe khác, do tác động của Tháng 7 âm lịch, sức mua sụt giảm dẫn đến số lượng xe Accent bán ra giảm mạnh so với tháng trước lên đến 371 xe.

giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai

Tuy nhiên mẫu xe vẫn duy trì được phong độ của mình khi vẫn xếp vị trí thứ 2 Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng. Hyundai Accent hiện vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai. Nhiều dự đoán rằng doanh số của mẫu xe hứa hẹn sẽ tăng mạnh trở lại trong tháng 9.

Xe Hyundai Accent chưa bao giờ để Hyundai phải thất vọng về doanh số. Theo chia sẻ của một nhân viên bán hàng thì Accent rất hút khách, cứ xe về đại lý là có khách hàng ký hợp đồng ngay.

Đáng chú ý là tháng này Kia Soluto sẽ chính thức giá nhập hàng ngũ phân khúc xe sedan hạng B, mẫu xe có giá bán thấp nhất phân khúc hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích lớn về doanh số. Thế nhưng trái với những mẫu xe khác như Honda City giảm giá để đón đầu Kia Soluto, Accent vẫn giữ nguyên giá bán không giảm.

Giá xe Huyndai Accent tháng 9/2019 mới nhất

Dưới đây là bảng giá xe ô tô Hyundai Accent tháng 9/2019 chi tiết mọi phiên bản:

  • Giá xe Hyundai Accent 1.4 MT tiêu chuẩn: 426.100.000 đồng.
  • Giá xe Hyundai Accent 1.4 MT: 472.100.000 đồng.
  • Giá xe Hyundai Accent 1.4 AT: 501.100.000 đồng.
  • Giá xe Hyundai Accent 1.4 AT Đặc biệt: 542.100.000 đồng.

Hình ảnh chi tiết của Hyundai Accent

giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai giá xe Hyundai Accent,Hyundai Accent, hyundai, giá xe hyundai