Giá Mitsubishi Pajero Sports giảm mạnh, cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest

Giá Mitsubishi Pajero Sports giảm mạnh, cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest 1, OFFB

Cụ thể, giá Mitsubishi Pajero Sport bản tiêu chuẩn giảm 92 triệu đồng,  đưa giá về mức chỉ còn chưa đầy 900 triệu đồng, cực kỳ cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt là Toyota Fortuner, Ford Everest.

Giá Mitsubishi Pajero Sports,Mitsubishi Pajero Sports
Mitsubishi Pajero Sports có vẻ ngoài mạnh mẽ, hầm hố đang được giảm giá mạnh tại các đại lý.

Dựa vào thông tin được đăng tải trên website thì hãng xe Nhật đã giảm giá mạnh Pajero Sport ở cả hai phiên bản dùng động cơ Diesel và bản số sàn. Nhưng bản số sàn được giảm giá nhiều hơn.

Hiện mức giá của Pajero chỉ còn 888 triệu đồng, có thể nói cực kỳ đẹp đủ để cạnh tranh với hai đối thủ cứng trong phân khúc là Fortuner và Everest. Sau ưu đãi, giá của hai mẫu xe này cũng đã xuống mức 900 triệu đến 1 tỷ đồng. Như vậy trong tháng này người dùng sẽ có cơ hội mua xe với nhiều lựa chọn hơn trong đó Pajero cũng là một lựa chọn đáng để quan tâm.

Phiên bản dùng hộp số tự động giảm 72 triệu đồng, xuống 990 triệu đồng. Xe dùng hộp số tự động 8 cấp ưu thế hơn hẳn Toyota Fortuner 2.4 AT vốn dùng hộp số 6 cấp.

Động thái giảm giá của Pajero lần này phần nhiều do bị tác động bởi Fortuner. Được biết vào đầu tháng mẫu xe Toyota Fortuner bất ngờ được giảm giá mạnh hơn cả trăm triệu đồng tại các đại lý đã tạo nên sức nóng cạnh tranh trong phân khúc. Mẫu xe được hưởng cùng lúc cả hai chương trình khuyến mãi chính hãng và đại lý, quá đó giảm giảm đã hơn cả trăm triệu đồng.

Nối tiếp theo đó Ford Everest cũng đã có động thái giảm giá mạnh để đáp trả Theo chị Nhật, nhân viên kinh doanh của đại lý Ford Thủ Đô, Ford giảm 30 triệu đồng Everest Ambiente MT chỉ còn 960 triệu đồng. Trong khi đó, bản Ambiente dùng hộp số tự động 10 cấp giữ nguyên giá (1,052 tỷ đồng). Riêng bản cao cấp nhất Titanium 4WD giảm 50 triệu đồng, ngang mức giảm cho Toyota Fortuner.

Điều này đã tạo nên một sức ép không nhỏ cho Pajero buộc hãng xe Nhật phải giảm giá mạnh để có thể tạo cạnh tranh. Nhiều dự đoán cho rằng từ đây cho đến tới tháng 12 thì phân khúc xe SUV hiện tại sẽ còn nhiều biến động mạnh về giá, giá xe sẽ giảm dần và tăng mạnh ưu đãi để đón đầu làn sóng khách hàng mua xe chơi TếtRelated Articles

Responses