OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai

Genesis G90 ra mắt với nhiều thay đổi lớn cho phiên bản 2020

Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 1, OFFBMẫu xe hàng đầu của Genesis, G90 thanh lịch và được chế tạo tốt, (phiên bản cao cấp hơn của dòng Hyundai thông thường) đã gây ấn tượng với chúng tôi khi chúng tôi lái nó vào đầu năm nay.

Không có một lỗi nhỏ, Genesis G90 là một chiếc xe thực sự cao cấp so với số tiền quá hời mà bạn phải bỏ ra để có nó. Và bây giờ, chiếc Genesis 2020 đã ra mắt bản G90 để mang lại trải nghiệm thậm chí tốt hơn nữa cho thị trường xe hơi sang trọng.

Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 2, OFFBChúng tôi vẫn đang chờ đợi thứ gì đó để nghe về các tùy chọn động cơ và thật vui khi thấy Genesis vẫn cam kết với động cơ V8 5.0 lít mượt mà của nó tạo ra 420 mã lực và 383 lb-ft. của mô-men xoắn. Động cơ tăng áp 3,3 lít cũng vẫn sẽ được kế tục, tạo ra 365 mã lực.
Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 3, OFFBVề thiết kế tổng thể, Genesis đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế G-Matrix của mình, lấy cảm hứng từ ánh sáng phản chiếu từ một viên kim cương phát sáng. Nó thể hiện điều đó trong đèn pha và đèn hậu và cả la-zăng xe 19 inch tùy chọn.

Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 4, OFFB

Genesis đang tìm cách tung ra một “sản phẩm tấn công” với thiết kế theo khuynh hướng cảm xúc đặc biệt. Và không thể phủ nhận được cảm xúc khi thiết kế “Crest Grille” được đặt cạnh thiết kế đèn pha “Quad”.
Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 5, OFFB
Một thứ gì nữa khác chúng ta cũng thấy ở bên ngoài chính là cách Genesis đã thiết kế các đường nét khiến xe có vẻ hạ thấp và rộng ngang hơn để tạo ra một hình bóng thậm chí còn đường bệ sang trọng hơn so với mô hình năm 2019.Genesis cũng hứa hẹn nhiều tông màu cho thiết kế từ trong ra ngoài.
Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 6, OFFB
Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 7, OFFBBên trong, Genesis đang đưa ra kiểu thiết kế Horizontal Architecture, mà mọi chi tiết nằm trên một “dòng chảy bề mặt hài hòa”. Các đường nét thanh lịch được phủ bằng gỗ cao cấp, mạ crôm chính hãng, bọc da, và khâu đôi trong suốt cabin.

Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 8, OFFBCông nghệ cũng là mấu chốt cho chiếc flagship Genesis và mẫu G90 là phiên bản Genesis đầu tiên cung cấp các bản cập nhật không dây trực tuyến cho bản đồ và phần mềm. Những bản đồ này được hiển thị trên màn hình 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí đạt tiêu chuẩn với Apple CarPlay và Android Auto.
G90 cũng sử dụng tính năng Khử tiếng ồn chủ động cùng với hệ thống treo điều khiển thích ứng để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung trong cabin.
Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 9, OFFBNgoài các tính năng được đề cập ở trên, các tính năng hỗ trợ lái xe mới ra mắt trên G90 bao gồm hỗ trợ đi theo làn đường, tránh va chạm giao thông phía sau, tránh va chạm phía trước, hỗ trợ thoát khỏi làn an toàn và giữ làn đường.
Genesis G90 tăng thêm sự lịch lãm cho dòng sang chảnh nhất nhà Huyndai 10, OFFBGenesis cũng đang cung cấp sự bảo hành 3 năm hoặc 36.000 dặm bảo trì theo lịch trình miễn phí, cũng như 3 năm dịch vụ kết nối Genesis, SiriusXM Travel Link, và cung cấp trọn đời dịch vụ dữ liệu giao thông của nó. Chưa có giá nào được công bố, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ không vượt quá trên mốc 70.000 đô la.Bạn cũng có thể thích