OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ford Việt Nam: Bão khuyến mãi cuối năm với loạt ưu đãi khủng

Trước áp lực từ các đối thủ, sau cùng thì Ford Việt Nam cũng đã tung ra chương trình ưu đãi giảm giá cuối năm cho một số dòng sản phẩm của mình. Đáng chú ý là Ford EcoSport được nâng mức ưu đãi lên đến 45 triệu đồng, cao hơn 15 triệu đồng so với tháng 11.

Cụ thể, phiên bản Trend của Ford EcoSport có giá 593 triệu đồng được giảm 45 triệu đồng, 2 phiên bản Ambiente và 2 bản Titanium còn lại đều có chung mức giảm là 25 triệu đồng.

Ford Việt Nam: Bão khuyến mãi cuối năm với loạt ưu đãi khủng 1, OFFB
danh-gia-xe-ford-ecosport-01

Động thái giảm giá mạnh EcoSport trong lúc này là vô cùng đúng đắn bởi dấu hiệu đi xuống doanh số của mẫu xe này trong hai tháng vừa qua. Được biết vào tháng 11, Ford EcoSport đã được giảm giá mạnh tay đến 30 triệu đồng thê nhưng số xe bán ra chỉ đạt 256 xe thậm chí bị Honda HR-V vượt mặt. Theo kết quả báo cáo VAMA thì tháng 11 vừa rồi EcoSport đã bị Honda HR-V giành mất vị trí số 2 trong phân khúc.

Ngoài Ford EcoSport, Ford Việt Nam cũng đã ưu đãi giảm giá một số mẫu xe khác. Trong đó có Ford Explorer được giảm đến 75 triệu đồng. Mẫu xe này trước đó cũng thường xuyên bị các đại lý bán bia kèm lạc. Thậm chí có lúc bia và lạc lên đến 300 triệu đồng trong năm 2018.

Hiện tại thì bước sang năm 2019,giá bạn thực tế của xe tại đại lý đã giảm đi rất nhiều thậm chí không còn bia kèm lạc trở về giá bán đề xuất ban đầu. Nay nếu được thêm khuyến mãi thì như hổ thêm cánh.

Ford Việt Nam: Bão khuyến mãi cuối năm với loạt ưu đãi khủng 2, OFFB

Ford Everest cũng nằm trong đợt ưu đãi lần này. Mẫu xe được giảm 25 triệu đồng trong tháng 12. Tuy nhiên, theo chương trình của Ford Việt Nam, chỉ có đúng 2 phiên bản Ambiente của mẫu SUV cỡ trung này là nằm trong diện khuyến mãi. Giá niêm yết lần lượt là 999 triệu đồng cho bản Ambiente MT và 1,052 tỷ đồng cho bản Ambiente AT.

Ford Việt Nam: Bão khuyến mãi cuối năm với loạt ưu đãi khủng 3, OFFB

Đáng chú nhất là Ford Ranger, mẫu xe mặc dù hiện đang giữ vị trí dẫn trong trong phân khúc vẫn được Ford Việt Nam khuyến mãi giảm giá 20 triệu đồng chỉ áp dụng duy nhất cho phiên bản XL 2.2L MT có giá niêm yết 616 triệu đồng.

Ford Việt Nam: Bão khuyến mãi cuối năm với loạt ưu đãi khủng 4, OFFB

Sau cùng là Ford Transit, mẫu xe dù không được áp dụng bất cứ chương trình khuyến mãi gì nhưng vẫn được ưu đãi tặng 1 năm dịch vụ hỗ trợ cứu hộ Ford 24/7. Khuyến mãi này áp dụng cho cả 3 phiên bản của Ford Transit hiện đang có giá niêm yết từ 798 – 845 triệu đồng.Bạn cũng có thể thích