OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Ford Ranger va Everest sẽ có thêm động cơ Ecoboost Hybrid mới

Mới đây hãng xe Ford đã hé lộ một thông tin thú vị về thế hệ tiếp theo của hai mẫu xe bán chạy nhất của hãng là Ranger va Everest. Theo đó ở thế hệ mới hai mẫu xe sẽ được bổ sung thêm một động cơ xăng 2.3L Ecoboost Hybrid.

Thông tin này đã khiến cho nhiều Fan hâm mô khá mong chờ bởi Ford Ranger phiên bản hiện tại đã ra mắt cách đây 9 năm. Đã đến lúcc cần phải thay đổi.

Cách đây ít lâu hãng xe Mỹ cũng đã hé lộ các trang bị thiết cho mẫu xe này, cùng “người anh em” Everest. Trong đó đáng chú ý chính là  xe sẽ có thêm động cơ cao cấp giống như F-150 hay Mustang là động cơ Ecoboost 2.3L hybrid.

Ford Ranger va Everest sẽ có thêm động cơ Ecoboost Hybrid mới 1, OFFB

Với động cơ diesel Panther 2.0L bi-turbo hiện tại, các mẫu Ranger, Everest và Ranger Raptor phiên bản 2022 vẫn có sức mạnh 210 mã lực và momen xoắn 511 Nm, trong khi động cơ tăng áp đơn có thể sẽ được trang bị cho xe ở những thị trường cần một phiên bản giá rẻ (như Việt Nam chẳng hạn).

Trong khi đó, ở các phiên bản cao cấp hơn, Everest, Ranger và Ranger Raptor 2022 sẽ được thừa hưởng động cơ diesel V6 3.0L từ mẫu bán tải full-size F-150, cung cấp công suất tối đa 249 mã lực và momen xoắn cực đại 600 Nm.

Riêng động cơ động cơ plug-in hybrid Ecoboost 2.3L xe sẽ có công suất tối đa 362 mã lực và mô men xoắn cực đạt đạt 680 Nm đi kèm mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ ấn tượng chỉ 3 lít/100km.

Trang bị hộp số dành cho tất cả các dòng động cơ trên đều là loại tự động 10 cấp như hiện tại.

Ngoài ra, Ford cho biết các mẫu xe này sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới nhất, đi kèm màn hình cảm ứng 12,8 inch… Đây là những trang bị đã có trên mẫu xe điện Mustang Mach-E.Bạn cũng có thể thích