OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ford Ranger đoạt giải xe đậm chất Mỹ nhất năm 2020

Mới đây Tập đoàn Cars.com, sàn mua bán xe trực tuyến và cung cấp giải pháp kỹ thuật số hàng đầu ngành công nghiệp ô tô đã công bố Bảng xếp hạng chỉ số “chất Mỹ" AMI (American-Made Index®) của các mẫu xe nội địa trong năm 2020. Theo đó mẫu xe Ford Ranger đã được bình chọn nhiều nhất cho mẫu xe đậm chất Mỹ nhất.

Đây là bảng xếp hạng độc lập, thường niên trong suốt 15 năm qua, AMI đánh giá sự ảnh hưởng của những mẫu xe mới lên nền kinh tế Hoa Kỳ, thông qua các tiêu chí khác nhau như địa điểm sản xuất, nguồn gốc các linh kiện lắp ráp và số lượng nhân công Mỹ.

Ford Ranger đoạt giải xe đậm chất Mỹ nhất năm 2020 1, OFFB

Và ngôi vị “Chiếc xe đậm chất Mỹ nhất” năm 2020 đã thuộc về dòng xe bán tải Ford Ranger, với 70% linh kiện từ Mỹ và Canada, đặc biệt động cơ và hộp số có nguồn gốc phần lớn ngay ở Mỹ. Để cập nhật đầy đủ bảng xếp hạng, vui lòng truy cập www.cars.com/ami.

“2020 đánh dấu năm thứ 15 Bảng xếp hạng Chỉ số “chất Mỹ” được công bố, đồng thời cũng là năm đầu tiên chúng tôi thực hiện một bảng xếp hạng đầy đủ và toàn diện, bao gồm tất cả những dòng xe được sản xuất và bán tại thị trường nội địa. Sau đánh giá, 91/350 mẫu xe có mặt trên thị trường đã đáp ứng đầy đủ các chỉ số của chúng tôi”, ông Kelsey Mays, Biên tập viên phụ trách mục Người tiêu dùng và Đánh giá xe của Cars.com chia sẻ.

Dưới đây là danh sách 10 chiếc xe có chỉ số AMI cao nhất năm 2020 theo Cars.com:

Ford Ranger đoạt giải xe đậm chất Mỹ nhất năm 2020 2, OFFBBạn cũng có thể thích