OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Ford Ranger đã có thêm sức mạnh để đe nẹt bán tải của Toyota

Sau khi loại bỏ khối động cơ V6, Ford Ranger tại thị trường Mỹ chỉ còn lại lựa chọn máy 4 xy lanh 2.3 lít EcoBoost, khiến chiếc bán tải phần nào bị yếu thế hơn khi đặt cạnh các đối thủ như Chevrolet Colorado hay Toyota Tacoma. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như sẽ thay đổi với gói trang bị mới từ Ford Performance. 

Cụ thể hơn, đơn vị nâng cấp Ford Performance đã chính thức giới thiệu một gói hiệu chỉnh công suất cho chiếc bán tải Ranger.

Với gói nâng cấp này, khối động cơ trên Ranger sẽ cho công suất cực đại 315 mã lực và 501 Nm mô-men xoắn, vượt trội hơn 45 mã và 81 Nm so với chiếc nguyên bản đi hộp số tự động 10 cấp giúp xe tối ưu hóa ở khả năng sang số, mang tới cảm giác vào số chính xác hơn.

Để có được những nâng cấp trên, bạn sẽ phải bỏ thêm số tiền 825 USD (gần 20 triệu VNĐ) – một mức chi phí hợp lý khi chỉ riêng bộ dụng cụ Pro Cal 4 đã có giá bán lẻ 450 USD (hơn 10 triệu VNĐ).

Ford Ranger đã có thêm sức mạnh để đe nẹt bán tải của Toyota 1, OFFB

Khách hàng giờ đây có thể lắp đặt gói trang bị này tại các đại lý Ford hoặc các xưởng kĩ thuật với chứng nhận ASE/Red Seal. Thời hạn bảo hành của gói độ là 3 năm hoặc 58.000 km.

Ở một diễn biến khác, Ford Performance cũng đã mở chương trình hiệu chỉnh động cơ trên dòng Ford Mustang GT đời 2018 tới 2020, nâng cấp công suất máy với một lượng thêm 19 mã lực tại 6500 vòng / phút và 57 Nm tại 2000 vòng / phút.

Tương tự như chiếc Ranger, gói trang bị này sẽ có giá bán 1275 USD (gần 30 triệu VNĐ), bao gồm bộ van tiết lưu hiệu suất cao và bộ chuyển đổi mới.Bạn cũng có thể thích