Thứ Sáu, 03/12/2021

Ford Ranger 2022 mới to ngang cơ bắp giảm tính lịch lãm

Bán tải Ford Ranger hoàn toàn mới ra mắt trực tuyến toàn cầu như một phần của mối quan hệ hợp tác với Volkswagen về xe thương mại - hứa hẹn sẽ có bản EV sẽ tham gia vào trong chuỗi sản phẩm.

Nên đọc

Ford Ranger đã gây bão phân khúc xe bán tải tại Anh, chiếm 40% thị phần khi các đối thủ như Mitsubishi, Nissan và Volkswagen đã rời bỏ thị trường. Giờ đây, một chiếc Ranger mới sẽ có vẻ ngoài phá cách đã ra đời với hệ thống động cơ V6 và khả năng off-road được tăng cường.

Ford đã xác nhận rằng một hệ thống truyền động điện sẽ gia nhập dòng sản phẩm vào một ngày sau đó, nhưng hiện tại, động cơ diesel 3.0 lít V6 mới sẽ đứng đầu trong phạm vi sửa đổi, có diện mạo hoàn toàn mới tương tự như chiếc xe bán tải Ford F150 tại thị trường Mỹ. nổi bật, với đèn chạy ban ngày đặc biệt và đèn pha LED tùy chọn.

Ford Ranger 2021-OFFB

Động cơ turbodiesel 2.0 lít của Ranger sắp ra mắt sẽ nằm trong danh sách, đã thêm bớt một số thay đổi nhỏ và sẽ nằm cùng với mẫu EcoBoost xăng 2.3 lít 4 xi-lanh. Nhưng việc bao gồm động cơ diesel V6, nhờ sự hợp tác của Ford với Volkswagen về xe thương mại, sẽ nâng cao sức mạnh của Ranger lên đáng kể so với công suất 210bhp của chiếc xe cũ.

Ford Ranger 2021

Được liên kết với phiên bản sửa đổi và nhẹ hơn của hộp số tự động 10 cấp hiện có, và với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian hoàn toàn mới, mẫu xe đầu bảng sẽ không chỉ là Ranger mạnh nhất cho đến nay mà còn là mẫu xe tiên tiến nhất. , với hệ thống thông tin giải trí SYNC4 mới nhất hiển thị qua màn hình cảm ứng chân dung 10 hoặc 12 inch.

Ford Ranger 2021

Rộng hơn 50mm so với mô hình hiện tại, Ford không chỉ thiết kế lại hệ thống treo của Ranger (đặt bộ giảm chấn bên ngoài khung của xe để tạo sự thoải mái và hiệu suất khi lái xe tốt hơn) mà còn tăng sức chứa của giường tải để chứa pallet và các vật liệu khác. dễ dàng hơn.

Ford Ranger 2021

Đuôi xe có tem ‘Ranger’ trên đó và cũng sẽ bao gồm thước đo và kẹp trên bo mạch để giúp những người thợ trong công việc của họ; còn có bộ biến tần 400 watt trên bo mạch, hệ thống phân chia hàng hóa linh hoạt và nắp nhựa để bảo vệ thân xe.

Ford Ranger 2021-OFFB

Theo Ford, tính thực dụng là trọng tâm của sự phát triển của chiếc xe tải mới này và do đó, cản sau của Ranger mới giờ đây cũng kết hợp các bậc thang bên mới để giúp tiếp cận với khoang hàng.

Ford Ranger 2021

Bên trong, Ranger có một bảng điều khiển được thiết kế lại với vật liệu mới; các mẫu xe số tự động sẽ có bộ chọn số e-shifter ‘cắt giảm với phanh đỗ điện tử.

Ngoài ra còn có một cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn với các chế độ xem có thể tùy chỉnh, bao gồm thông tin từ điều hướng đến góc nghiêng của xe, cũng như sáu chế độ lái mới (tương tự như trên Ranger Raptor hiện tại) được lập trình trên màn hình cảm ứng. Để vượt địa hình an toàn hơn và đỗ xe dễ dàng hơn, Ranger cũng sẽ được trang bị camera 360 độ.

Tuy nhiên việc giao xe sẽ ko có trước 2023 đâu nên các khách hàng Viêt Nam đừng vội mừng


- Advertisements -

Đọc ngẫu nhiên:

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Yamaha R15 V4 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia

Yamaha R15 V4 2022 đã chính thức ra mắt tại đất nước vạn đảo Indonesia vào ngày 1/12 với hai phiên bản là Yamaha R15 V4 và Yamaha R15M.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x