OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ford Mustang Mach-E 2021 có trọng lượng 2,2 tấn trong cấu hình nặng nhất

Ford đã ra mắt mẫu xe điện Mustang Mach-E của mình tới các thị trường Bắc Mỹ vào tháng 11 tới tại Triển lãm ô tô Los Angeles, nhưng dường như toàn thế giới đã không nghe gì về nó.

Có thể tốt hơn, hoặc có thể tồi tệ hơn

Trên thực tế, chiếc crossover điện gần đây của Ford đã ra mắt chính thức tại châu Âu tại London, và có vẻ như người mua châu Âu sẽ có Mach-E trước người Mỹ.

Sự ra mắt của Mach-E cũng là một dịp để tìm hiểu thêm về xu hướng xe điện, với một số thống kê liên quan chiếc xe điện mang nhãn hiệu Mustang mới của hãng xe Mỹ.

Ford Mustang Mach-E 2021 có trọng lượng 2,2 tấn trong cấu hình nặng nhất 1, OFFB
Mustang Mach-E

Theo báo cáo của Autocar, Mach-E sẽ tăng quy mô trong phạm vi từ 4.394 pound (1.993 kg) đến hơn 4.890 lbs (2.218 kg). Điều đó dễ dàng khiến nó trở thành chiếc Mustang nặng nhất mọi thời đại, nhưng ở mức thấp trong thang đo đó, Mach-E chỉ nặng hơn Shelby GT500 năm 2020.

Báo cáo không cung cấp thông tin cụ thể về cấu hình Mach-E góp phần vào trọng lượng, nhưng thông thường nói rằng các mô hình với hệ dẫn động tất cả các bánh và bộ pin lớn hơn sẽ nặng nhất.

Điều đó có nghĩa là các phiên bản Chọn và Cao cấp với hệ dẫn động cầu sau và phạm vi tiêu chuẩn có thể sẽ nhẹ nhất, với mọi thứ khác – bao gồm cả mẫu GT Performance dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021 00 sẽ gần 5.000 bảng anh.

Ford Mustang Mach-E 2021 có trọng lượng 2,2 tấn trong cấu hình nặng nhất 2, OFFB
Chi tiết tổng quát xe Mach-E sẽ tăng quy mô trong phạm vi từ 4.394 pound (1.993 kg) đến hơn 4.890 lbs (2.218 kg)

Nó nặng, nhưng điều đó không gây ngạc nhiên khi xương EV của nó. mô hình phạm vi mở rộng sẽ cung cấp một gói pin 98,8-kilowatt-giờ đó nên cho Mach-E một phạm vi khoảng 300 dặm trên các mô hình nhất định tại thị trường Mỹ.

Tương tự, các biến thể Mach-E dẫn động bốn bánh sẽ có hai động cơ điện so với một động cơ duy nhất cho các phiên bản dẫn động cầu sau. mô hình cơ sở được dự kiến ​​sẽ có một loạt các khoảng 200 dặm.

Ford Mustang Mach-E 2021 có trọng lượng 2,2 tấn trong cấu hình nặng nhất 3, OFFB

Cần lưu ý rằng phạm vi trọng lượng được trích dẫn ở trên áp dụng cho các phiên bản Euro-spec, và vâng, có sự khác biệt giữa điều đó và những gì Bắc Mỹ sẽ nhận được.

Sự khác biệt chính xác chưa được biết đến, nhưng những chiếc xe dành cho lục địa già sẽ có mọi thứ từ tay lái đến hệ thống treo và hệ thống lái tất cả các bánh được điều chỉnh dành riêng cho khách hàng châu Âu.

Tất nhiên, công thức cơ bản vẫn giống nhau, vì vậy nếu những thay đổi ảnh hưởng đến trọng lượng của các mô hình Mach-E ở Hoa Kỳ, thì sự khác biệt tối thiểu phải là tối thiểu.

Ford Mustang Mach-E 2021 có trọng lượng 2,2 tấn trong cấu hình nặng nhất 4, OFFB
Nội thất bên trong khoang lái.


Bạn cũng có thể thích