Thứ Tư, 28/09/2022
Chuyện xe cộFord Model e – thương hiệu xe điện của Ford

Ford Model e – thương hiệu xe điện của Ford

Ford đang lên kế hoạch tách riêng mảng xe điện của mình thành một thương hiệu mới là Ford Model e. Trong khi đó, mảng ô tô động cơ đốt trong thuộc thương hiệu For Blue.

Nên đọc
Bill
Billhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Blog Công nghệ Tech News Daily và là Mod Công nghệ và Thể thao của MXH Men TV.

Ford đã lên kế hoạch toàn diện cho việc tiếp cận thị trường xe điện trong tương lai. Bước đi đầu tiên là tiến hành cải tổ bộ phận kinh doanh ô tô toàn cầu của công ty.

Hãng xe Mỹ được cho là sẽ thực hiện kế hoạch Ford+ để khiến Ford trở nên ‘vĩ đại’ hơn nữa. Đây giống như cách Henry Ford đã làm khi tăng cường sản xuất Model T.

Ford Model e

Kế hoạch Ford+ sẽ tách Ford thành 2 thương hiệu là Ford Blue và Ford Model e. Trên lý thuyết, 2 thương hiệu này vẫn có nhiều điểm phụ thuộc nhau. Ngoài ra, hãng cũng lập thêm một bộ phận kinh doanh mới là Ford Pro.

Ford Model e là thương hiệu chịu trách nhiệm cho những chiếc xe điện. Trong khi đó, Ford Blue chủ yếu tập trung vào các xe có động cơ đốt trong.

Giám đốc điều hành Bill Ford chia sẻ: “Đây không phải lần đầu tiên Ford hình dung lại tương lai. Chúng tôi có cơ hội để dẫn đầu kỷ nguyên mới của xe điện và sự kết nối”.

Cả Ford Blue, Ford Model e và Ford Pro đều hoạt động độc lập. Tuy nhiên, cả 3 sẽ chịu sự quản lý vì lợi ích chung từ Ford.

5/5 - (1 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x