OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ford Everest ra mắt gói nâng cấp dành riêng cho dân phượt, giá hấp dẫn chỉ 32 triệu đồng

Mới đây hãng xe Ford đã ra mắt gói nâng cấp đặc biệt dành cho những tay phượt chính hiệu khiến Fan hâm mộ càng thêm hứng khởi.

Theo nhiều nguồn tin thì Ford đã bất ngờ giới thiệu với người dùng tại Úc một gói nâng cấp mới cho mẫu SUV Ford Everest có tên gọi là BaseCamp Accessories Pack. Gói nâng cấp này mang phong việt dã với những trang bị cần thiết và đầy đủ cho những tay phượt chính hiệu.Ford Everest ra mắt gói nâng cấp dành riêng cho dân phượt, giá hấp dẫn chỉ 32 triệu đồng 1, OFFB

BaseCamp Accessories Pack có đầy đủ những tính năng dành cho dân mê phượt như ống thở sơn Ford Genuine, đèn LED trợ sáng đặt trên nóc xe, bộ khung đỡ Pioneer, bạt Sunseeker, thanh gia cố cản trước sơn đen kích co84 76mm, … đáng chú ý là giá của gói nâng cấp này chỉ vào khoảng 2000 đô la úc tương đương 32 triệu đồng, một cái giá cực kỳ phải chăng.

Ford Everest ra mắt gói nâng cấp dành riêng cho dân phượt, giá hấp dẫn chỉ 32 triệu đồng 2, OFFB

Ford Everest ra mắt gói nâng cấp dành riêng cho dân phượt, giá hấp dẫn chỉ 32 triệu đồng 3, OFFB

BaseCamp Accessories Pack sẽ khiến cho Ford Everest như hổ mọc thêm cánh khiến mẫu xe càng trở nến hấp dẫn hơn. Được biệt tại Úc, Ford Everest được phân phối tại thị trường gồm nhiều phiên bản trong đó bao gồm bản Sport được trang bị động cơ dầu tăng áp 3.2L là 62.290 Đô-la Úc (xấp xỉ 992 triệu VNĐ) và bản Sport 2.0L với động cơ tăng áp kép có giá 63.790 USD (xấp xỉ 1 tỷ VNĐ).

Ford Everest ra mắt gói nâng cấp dành riêng cho dân phượt, giá hấp dẫn chỉ 32 triệu đồng 4, OFFB

 Bạn cũng có thể thích