OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ford EcoSport khuyến mãi ngập trời quyết vợt khách HR-V

Chưa bao giờ mà Ford EcoSport lại có giá tốt như hiện nay. Khảo sát tại nhiều đại lý hiện tại mẫu xe này đang có mức giá ưu đã thấp đến mức chỉ nang bằng với 1 mẫu xe sedan hạng B tại Việt Nam.

Phiên bản được ưu đãi hấp dẫn chính là Ambient AT hiện đang áp dụng mức giá khuyến mãi 479 triệu đồng, với mức già này này Ford EcoSport Ambient AT hiện có giá ngang ngửa với Toyota Vios E MT (3 túi khí). Bên cạnh đó khách Việt hoàn toàn có thể trông đợi vào một mức giá lăn bánh cực rẻ của Ford EcoSport Ambient AT khi mẫu xe này được hưởng 50% phí trước bạ do là xe lắp ráp trong nước.

Ford EcoSport khuyến mãi ngập trời quyết vợt khách HR-V 1, OFFB

Lý giải về việc vì sao Ford EcoSport Ambient AT lại có giá rẻ đến thế là do mẫu xe chuẩn bị dừng lắp ráp vào cuối tháng 8 này. Điều đáng lưu ý là Ford Việt Nam không phát đi thông báo chính thức nào về chương trình khuyến mãi đối với Ford EcoSport. Khách hàng có thể hiểu là chương trình giảm giá chỉ đang được áp dụng tùy theo các đại lý khác nhau.

Ford EcoSport khuyến mãi ngập trời quyết vợt khách HR-V 2, OFFB

Ngoài giảm giá, ưu đãi giảm phí trước bạ 50%, Ford EcoSport Ambient AT còn được hưởng gói phụ kiện bao gồm dán kính, tấm trải sàn, thảm chống nắng táp-lô, bọc vô-lăng và nước hoa nội thất.

Thậm chí người mua xe Ford EcoSport Ambient AT còn được nhận tấm thẻ VIP mang đến dịch vụ bảo dưỡng và hỗ trợ cứu hộ trong 3 năm liên tiếp. Cụ thể, khách hàng có thẻ VIP sẽ được khuyến mãi 10% phí dịch vụ khi bảo dưỡng, sửa chữa xe tại hãng. Khách hàng cần nhanh tay vì số lượng thẻ có số lượng giới hạn và sẽ ưu tiên cho khách hàng tại Việt Nam.

Như vậy, Ford EcoSport đang có những động thái giảm giá, kích cầu cực kỳ mạnh mẽ để cạnh tranh với đối thủ Hyundai Kona, Honda HR-V. Trước đó, doanh số 6 tháng đầu năm của Ford EcoSport khá yếu khi chỉ đạt 1.011 xe, trong khi đối thủ Hyundai Kona có doanh số tổng lên tới 3.080 xe. Ngay đến cả đối thủ đắt đỏ hàng đầu phân khúc là Honda HR-V cũng có doanh số ấn tượng 1.007 xe.Bạn cũng có thể thích