OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ford Bronco 2021 lộ diện vài tuần trước khi ra mắt

Hình ảnh đã lộ diện của cả ba phiên bản Ford Bronco mới chỉ vài tuần trước khi dòng sản phẩm này sẽ chính thức được công bố tại Mỹ.

Bức ảnh trên cho thấy một chiếc Bronco với thân xe bốn cửa giống như SUV và lốp xe giống như xe hơi để sử dụng hàng ngày. Nó được cho là dựa trên nền tảng tương tự như chiếc SUV Ford Escape .

Trong khi đó, những bức ảnh dưới đây (tất cả đều được công bố trên nhiều diễn đàn Ford Bronco ở Mỹ) cho thấy Ford cũng sẽ cung cấp hai phiên bản off-road ở cả trục cơ sở ngắn và trục cơ sở dài.

Ford Bronco 2021 lộ diện vài tuần trước khi ra mắt 1, OFFB
Hình trên: trục cơ sở dài 2021 Ford Bronco off-roader.

Các phiên bản off-road Hardcore có lốp không săm dày, chắn bùn rộng và các điều khoản ở cản trước cho một tời và móc kéo. Một trong những bức ảnh cho thấy chiếc Broncos hạng nặng được trang bị trục sau trực tiếp với hệ thống treo tay kéo.

Bronco hai cửa – một đối thủ của Jeep Wrangler – có sẵn với một mái che có thể tháo rời. Không rõ là chiếc xe bốn cửa off-road cũng sẽ có một mái che có thể tháo rời, tuy nhiên dường như có một cơ chế chốt phía trên kính chắn gió.

Ford Bronco 2021 lộ diện vài tuần trước khi ra mắt 2, OFFB
Ảnh trên: trục cơ sở ngắn 2021 Ford Bronco off-roader

Các báo cáo ở nước ngoài tuyên bố các phiên bản off-road của Ford Bronco sẽ có sẵn với lựa chọn động cơ xăng bốn xi-lanh 2,3 lít, mượn từ Mustang và động cơ xăng tăng áp 2,7 lít có sẵn trong các mẫu xe Ford khác. 

Trong khi đó, chiếc Bronco giống như SUV dựa trên Ford Escape, được cho là được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh 1,5 lít hoặc động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít.

Kiểu dáng bên ngoài cho tất cả các mẫu xe của Bronco là một cái gật đầu cho thiết kế cổ điển. Mặt trước và phía sau hình hộp mang tên Bronco in đậm, chữ in khối và các góc nhọn được sử dụng trên khắp cơ thể. Thiết kế đèn pha tròn là một sự tôn kính đối với thế hệ đầu tiên, tuy nhiên đã được hiện đại hóa như một vòng đèn LED.

Ford Bronco 2021 lộ diện vài tuần trước khi ra mắt 3, OFFB
2021 Ford Bronco Sport
Ford Bronco 2021 lộ diện vài tuần trước khi ra mắt 4, OFFB
2021 Ford Bronco Sport.

Ford sẽ ra mắt không chỉ một mà ba phiên bản của Bronco trong vài tuần sắp tới.
Bạn cũng có thể thích