OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ford Bronco 2021 First Edition hết xe chỉ sau 4 giờ ra mắt

Có thể thấy sức hút của mẫu xe Ford Bronco là vô cùng lớn. Đây cũng là một trong những mẫu xe địa hình chuyên nghiệp được trông đợi nhất trong năm 2020.  Tại thị trường Mỹ mẫu xe này có giá bán khởi điểm từ 29.995 USD. Đáng chú ý là trong lần ra mắt lần này hãng xe Mỹ còn trình làng thêm phiên bản First Edition đặc biệt chỉ sản xuất giới hạn 3500 chiếc. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thì phiên bản này đã cháy sạch hàng chỉ sau 4h ra mắt.

Điều gì đã khiến phiên bản có sức thu hút ghê gớm như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trên website chính để đặt hàng Bronco mới đây đã thông báo hết hàng chỉ sau vài giờ ra mắt. Dù có giá khởi điểm từ 59.305 USD tại thị trường Mỹ đắt hơn cá Ford Bronco phiên bản Bronco Sport First Edition, phiên bản First Edition vẫn cứ đắt như tôm tươi.

Ford Bronco 2021 First Edition hết xe chỉ sau 4 giờ ra mắt 1, OFFB

Về thiết kế phiên bản này sở hữu thiết kế tương tự như các phiên bản First Edition khác tuy nhiên khoảng sang gầm xe lớn hơn và được trang bị hệ thống 4×4 tự động.

Ford Bronco 2021 First Edition hết xe chỉ sau 4 giờ ra mắt 2, OFFB

Với hai biến thể 2 cửa và 4 cửa, Ford Bronco First Edition 2021 được trang bị động cơ tăng áp kép V6 2.7L, công suất 310 mã lực và 542 Nm.

Ford Bronco 2021 First Edition hết xe chỉ sau 4 giờ ra mắt 3, OFFB

Về nội thất xe được trang bị nhiều tiện nghi nổi bật như có đế sạc điện thoại không dây, hệ thống hỗ trợ giữ làn, trợ giúp tránh va chạm trước, và hệ thống âm thanh B&O 10 loa.

Ford Bronco 2021 First Edition hết xe chỉ sau 4 giờ ra mắt 4, OFFB

Bên cạnh đó Ford Bronco First Edition 2021 sở hữu hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 với màn hình cảm ứng LCD 12 inch cỡ lớn, dẫn đường kích hoạt bằng giọng nói.

Hệ thống nhận diện giọng nói của Ford được trang bị ở Ford Bronco lần này có thể nói là sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Có khả năng dịch thành 25 ngôn ngữ khác nhau, có khả năng tách âm thanh để nhận diện các câu mệnh lệnh, …đi kèm theo đó là lốp 35 inch cỡ lớn, khóa vi sai trước và sau, vòm bánh xe nâng cao.

Ford Bronco 2021 First Edition hết xe chỉ sau 4 giờ ra mắt 5, OFFBBạn cũng có thể thích