Thứ Tư, 25/05/2022
Chuyện thị trườngEVNHANOI đảm bảo cấp điện an toàn liên tục trong các ngày...

EVNHANOI đảm bảo cấp điện an toàn liên tục trong các ngày Lễ cuối năm

Chào mừng Noel 2021 và Tết Dương lịch 2022 trên địa bàn Thủ đô, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm diễn ra Lễ hội và các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn Thành phố

Nên đọc

Cụ thể, trong các ngày Lễ Noel (từ 0h00’ ngày 24/12/2021 đến 24h00’ ngày 25/12/2021), Tết Dương lịch (từ 0h00’ ngày 31/12/2021 đến 24h00’ngày 03/01/2022), EVNHANOI không thực hiện các công việc phải cắt điện trên lưới làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố.

EVNHANOI đảm bảo điện tại các nhà thờ phục vụ dịp lễ Noel

Những trọng điểm cần đảm bảo điện là Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba đình, UBND TPHN; Các cơ quan Văn hoá – Thể thao – Chính quyền các cấp Quận, Huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng; Các nhà thờ Kitô giáo; Các cụm Văn hoá vui chơi xung quanh Hồ Gươm, Công viên Thống Nhất, Công viên Bách thảo, Công viên Thủ Lệ, v.v…Các sân khấu ngoài trời tại Đền Bà Kiệu, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, v.v… Các nhà Văn hoá, câu lạc bộ, cụm VHTT, Trung tâm TDTT, trung tâm văn hoá thôn, làng… trên địa bàn các Quận, Huyện có tổ chức các hoạt động chào mừng.

EVNHANOI kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị

EVNHANOI đã bố trí gần 4500 ca trực xử lý sự cố, sửa chữa điện tại các trạm biến áp trung gian và tuần canh các tuyến cáp và đường dây cấp điện quan trọng trong đêm Noel và Tết Dương lịch 2022. Kiểm tra các máy cắt tại các trạm cắt, trạm trung gian, có vật tư thiết yếu dự phòng tại trạm. Trong suốt thời gian đảm bảo điện, tăng cường kiểm tra hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.
Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng. Bố trí lực lượng trực vận hành tại các địa điểm theo phương án. Đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống. Chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố. Kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.

EVNHANOI tuyên truyền an toàn điện tại các công trình có nguy cơ vi phạm hành hang bảo vệ an toàn lưới điện

Bên cạnh đó, các Công ty Điện lực sẽ phối hợp với địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện, tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các trường hợp bắn pháo giấy tráng kim loại và ném các vật lên đường dây, vi phạm hành lang tuyến dây, gây ảnh hưởng đến an toàn hành lang lưới điện.

Đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Hà Nội, EVNHANOI đã yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch. Đồng thời bám sát phương án đảm bảo điện đã lập, nắm chắc các yêu cầu đảm bảo điện bổ sung để kịp thời thực hiện. Với sự chuẩn bị bài bản cùng nhân lực, thiết bị, vật tư dự phòng sẵn sàng cho bất kỳ tình huống xảy ra, EVNHANOI sẽ đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ Thủ đô và nhân dân tham gia các hoạt động chào mừng Noel 2021 và Tết Dương lịch 2022.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x