OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Elon Musk muối mặt vì sự cố bất ngờ xảy ra trong lễ giới thiệu bán tải điện Cybertruck

Cybertruck, chiếc xe bán tải điện đầu tiên của Telsa đã chính thức ra mắt. Tại buổi lễ giới thiệu, Elon Musk đã có một màn trình diễn thử độ cứng của kính xe ngày tại sân khấu. Điều đáng nói là trái với những gì mà vị CEO này dự liệu, sự cố bất ngờ xảy ra khiến vị tỷ phú này chịu cảnh “quê không gì tả nổi”.

Đây có lẽ sẽ kỷ niệm khó quên nhất của vị tỷ phú trong quãng đời của mình. Mới đây tại buổi ra mắt Cybertruck có vẻ như muốn chứng minh hùng hồn về chất lượng sản phẩm của mình mà vị tỷ phú đã cho thử nghiệm ngay tại sân khấu.

Elon Musk muối mặt vì sự cố bất ngờ xảy ra trong lễ giới thiệu bán tải điện Cybertruck 1, OFFB

Theo như lời quảng cáo của vị tỷ phú thì chiếc xe tải này có vỏ được làm từ cùng một loại thép không gỉ bọc ngoài vũ trụ Starship, kính có thể chống đạn đồng thời có khả năng chịu được lực va đập mạnh từ bên ngoài.

Sau khi giới thiệu thông số kỹ thuật sơ bộ của Cybertruck, Elon Musk đã nhờ một đồng nghiệp trình diễn màn đập xe bằng búa tạ. Mọi việc diễn ra suông sẻ cho đến khi màn thử độ cứng của kính diễn ra với việc nhà thiết kế của cửa kính Armor đã thử độ cứng của cửa xe bằng cách ném một quả cầu kim loại vào cửa sổ kính bên cạnh ghế lái của chiếc Cybertruck.

Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm này đã không thành công khi cửa kính nứt toác với một vết lõm khá lớn, và có vẻ như nó cũng nứt cả mặt phía bên trong. Cửa kính đã không vỡ hoàn toàn, quả cầu kim loại cũng không thể xuyên qua mà bị bật ngược trở lại. Đáng nói là họ cũng gặp lại sự cố tương tự khi thử với ô kính phía sau.

Elon Musk muối mặt vì sự cố bất ngờ xảy ra trong lễ giới thiệu bán tải điện Cybertruck 2, OFFB

Khó có thể tả Elon Musk đã ngượng nghịu thế này nhưng vị CEO vẫn rất bình tĩnh và chống chế, ông cho biết đội nhóm của ông đả thử đủ kiểu thậm chí ném cả bồn rửa mà nó vẫn không vỡ, hiện tại vì lý do vì đó mà cửa kính bị vỡ chính ông cũng không biết tại sao, nhưng nó đã không để cho vật tác động xuyên qua cửa kính.

Sau màn thuyết trình đầy ấn tượng và đi kèm theo hai sự cố đáng xấu hổ, e rằng đây sẽ là kỷ niệm khó quên với Musk.Bạn cũng có thể thích