OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Elon Musk đích thân lái Cybertruck đâm đổ cột tiêu chỉ đường

Mới đây lại thêm một vụ việc lùm xùm nữa xoay quanh chiếc bán tải điện Cybertruck. Theo đó người đã tạo ra chiếc xe gây tranh cãi nhất hành tinh là Elon Musk đã đích thân lái Cybertruck và đâm thẳng vào cột tiêu chỉ đường.

Có vẻ như những sự cố liên quan đến Cybertruck vẫn liên tục đeo bám vị tỷ phú không buông. Sau vụ muối mặt khi kính xe bị vỡ trên sân khấu trong buổi lễ ra mắt vừa rồi thì một lần nữa vị tỷ phú đã gặp tiếp sự cố khi di chuyển trên đường với chiếc bán tải điện Cybertruck.

Elon Musk, cybertruck

Được biết vụ việc diễn ra vào tối hôm này 7/12 tại Malibu bang California. Elon Musk bị bắt gặp tại một trong những nhà hàng đắt dỏ nhất ở Los Angeles. Khi Musk lên xe chuẩn bị ra về, đứng nói chuyện cùng anh có nam diễn viên nổi tiếng Edward Norton, người từng đóng vai Người khổng lồ xanh trong phim bom tấn cùng tên năm 2008.

Khi lái xe ra đường, chiếc Cybertruck đâm đổ cọc tiêu giao thông trước khi rẽ trái và vọt đi. Có thể thấy vụ tai nạn chả thể làm chiếc xe bị hề hấn gì nhưng vụ tai nạn cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi động trên các diễn đàn ô tô.

Telsa Cybetruck có vỏ làm bằng thép không gỉ. Thiết kế khối hộp với Thiết kế khối hộp với các đường nét góc cạnh như bước ra từ màn ảnh rộng. Xe dài 5.885 mm, rộng 2.027 mm và cao 1.905 mm, kết cấu sáu chỗ. Khoang lái chứa hai ghế nhưng có thể thêm một ở vị trí trung tâm khi dựng thẳng bệ tỳ tay.

Mẫu xe bán tải điện Telsa Cybetruck có phạm vi hoạt động lên đến 400km/sạc và tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 6,5 giây. Giá xe từ 39.900 USD.Bạn cũng có thể thích