OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Dùng 2 xe Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor xuống hồ để cứu thuyền chìm?

Một đoạn video được chia sẻ lên mạng khi nói về một gia đình sống tại hồ Cedar Mỹ với màn giải cứu du thuyền bị chìm cười ra nước mắt.

Một gia đình sống trên hồ Cedar đã cố gắng giải cứu chiếc thuyền trị giá 300.000 Usd bị đắm của họ bằng cách sử dụng các phương tiện gia đình vào ngày 21/6, là lái một chiếc xe Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor xuống hồ trong nỗ lực cứu du thuyền bị chìm, liệu bạn sẽ nghĩ gì với gia đình này?

Thật là buồn cho chủ sở hữu đã không mang máy bay trực thăng của mình ra để hỗ trợ. Đây là một sự cố cười ra nước mắt ở hồ Cedar, Indiana. Mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp, qua video và hình ảnh.

Đoạn clip có thể thấy màn bắt đầu với chiếc xe F-150 Raptor và sau đó là jeep Wrangler đã ở trong nước,  một người phụ nữ quay  tường thuật lại những gì đang diễn ra trước mắt mình. Chiếc xe jeep nằm xa hơn trong hồ nhưng không thể di chuyển đi đâu cả. Chiếc Ford dường như nổi nhưng đang trên đà đi xuống chỗ sâu hơn. Có thể thấy như mọi người đang đẩy chiếc bán tải, có thể trong nỗ lực giúp tiếp cận một nơi nào đó mà bánh xe có thể có một lực kéo nhỏ. Trong khi đó, con thuyền lại đang dần chìm.

Dùng 2 xe Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor xuống hồ để cứu thuyền chìm? 1, OFFB
Hình ảnh chiếc thuyền hơn 300.000 USD bị chìm.

Nhiều người ví von rằng “Ford F-150 Raptor và Jeep Wrangler đã có thông tin buổi off-road của họ đưa vào thử nghiệm trong một sự cố gần đây tại Mỹ, nơi hai chiếc xe được sử dụng để cố gắng cứu một thuyền chìm”. Họ cho đó là những chiếc xe tự tin tốt nhất với độ sâu của nước mong cứu nạn được chiếc thuyền chìm. Đối với một chiếc thuyền, nó là rất nông. Nhưng đối với một vài chiếc xe tải, bất kể các xe hệ bốn bánh của họ, khi giải cứu thuyền quả là quyết định sai, vì nó đã chìm quá sâu kéo theo cả 2 chiếc xe chìm.

Dùng 2 xe Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor xuống hồ để cứu thuyền chìm? 2, OFFB
Hình ảnh 2 chiếc xe liều mình xuống hồ cứu nạn chiếc thuyền gặp nạn.

Có thể chủ nhân không nghĩ nhiều đến hậu quả, người sở hữu của chiếc thuyền trên sau đó bị cáo buộc đã triển khai hai phương tiện của mình, một chiếc Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor, trong nỗ lực trục vớt chiếc thuyền bằng cách kéo nó ra khỏi nước.

Thật không may, cả hai chiếc xe off-road đã hoàn toàn thất bại thảm hại cho việc cứu chiếc thuyền đắm này.Hiện tại họ đang đối mặt với Cảnh sát Bảo tồn Indiana và Đơn vị Hàng hải của Sở Cứu hỏa Hồ Cedar vì hành vi trên.

Người dân địa phương tràn ngập các bình luận trên Facebook với suy đoán về việc tất cả những chiếc xe bị ngập nước này thuộc về ai. Một số người nói rằng họ là người thừa kế của một công ty vật liệu chịu lửa và chủ sở hữu của một công ty bao da quốc gia, và trong khi điều đó không đặc biệt rõ ràng, Instagram của người này dường như phù hợp với du thuyền và xe Jeep, Ford F-150 Raptor trắng. Thậm chí họ đã có rất nhiều đồ chơi khác – một chiếc Lamborghini Huracan tăng áp kép và cả trực thăng.

Dùng 2 xe Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor xuống hồ để cứu thuyền chìm? 3, OFFB
Chiếc trực thăng trên và 2 chiếc xe chìm nghỉm cùng chiếc thuyền.

Chắc chắn rằng công ty bảo hiểm của họ dường như không vui vì điều này, nhưng cũng có khả năng tiểu bang Indiana có thể ảnh hưởng vì sự việc này. Hồ Cedar là một hồ thuộc sở hữu nhà nước, và lái một chiếc xe mức phạt dầu loang gây ô nhiễm rất nặng.

Dùng 2 xe Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor xuống hồ để cứu thuyền chìm? 4, OFFB
Đây có thể là màn giải cứu khó hiểu của gia đình trong câu chuyện

Kết quả của nỗ lực cứu hộ không được biết đến, nhưng chúng tôi có thể biết rằng chiếc Jeep Wrangler 2020 có độ sâu lội nước tối đa là 76cm, trong khi chiếc Ford F-150 Raptor 2020 có độ sâu lội nước cũng chỉ là 81cm.

Theo: Susannah Guthrie/Caradvice

 

 Bạn cũng có thể thích