Thứ Ba, 09/08/2022
Chuyện kinh nghiệmDự án về chiếc xe Bán tải Kia có thể bị hoãn

Dự án về chiếc xe Bán tải Kia có thể bị hoãn

Nếu bạn đã và đang chờ đợi chiếc xe bán tải Kia, thì chúng tôi có một số tin buồn. Bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút. Tin đồn về chiếc xe tải Kia đã nổi trong nhiều tháng, và những tin đồn có thể chỉ là bề nổi. Xe bán tải Kia dường như không thể ra mắt sớm trong năm tới.

Nên đọc

Một khi Hyundai Santa Cruz bắt đầu trở thành tâm điểm, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng về một chiếc xe bán tải của Kia. Kia đã đưa ra gợi ý về một chiếc ute cabin đôi hoặc một tùy chọn lớn hơn, chẳng hạn như một chiếc xe tải Kia Telluride.

Nhưng Damien Meredith, Giám đốc điều hành Kia tại Úc, chia sẻ rằng bây giờ có lẽ là một bước dài. Nhưng chiếc xe tải Kia dường như đã được bật đèn xanh trở lại vào năm 2020 để ra mắt vào năm 2022. Vì vậy, những gì đã thay đổi?

Điều gì đã xảy ra với chiếc xe tải Kia?
Meredith nói với các giám đốc điều hành của Kia rằng họ có thể bán được 20.000 chiếc xe bán tải Kia mỗi năm tại Úc để chống lại các đối thủ hạng trung như Ford Ranger và Toyota Hilux. Sau đó, họ bắt đầu lên một kế hoạch cùng nhau.

Nhưng Meredith đã chờ đợi rất lâu để có một bản cập nhật. Anh ta chưa nhận được câu trả lời dứt khoát từ trụ sở Kia. Mỗi khi anh hỏi về chiếc xe tải Kia, anh được trả lời rằng họ cần phải chờ xem đã.

Kia-telluride-2022 ra mắt tại thị trường Mỹ

Điều này có nghĩa là xe tải Kia không phải là ưu tiên hàng đầu. Nhưng trên một lưu ý tích cực, nó vẫn chưa chính thức bị loại bỏ. Các giám đốc điều hành dường như chỉ tập trung vào các mẫu xe sắp ra mắt như Kia EV9.

Có thể Kia không thể biện minh cho các nguồn lực ngay bây giờ khi họ tập trung vào các loại xe điện mới. Meredith tin rằng nếu họ đã lên kế hoạch cho nó, thì chiếc xe tải sẽ ở đây ngay bây giờ. Ngoài ra, không cần phải thất vọng. Rất nhiều lựa chọn thú vị với các loại nhiên liệu thay thế đang được triển khai.

Nhưng xe tải Kia vẫn có tiềm năng. Nó có thể có nhiều khả năng hơn Hyundai Santa Cruz. Santa Cruz sử dụng chung nền tảng với Hyundai Tucson. Nhưng chiếc xe tải Kia có thể sử dụng sắt-xi kiểu khung thang mới. (ladder-frame)

Kia Mohave thì sao?

Kia Mohave đời 2021

Trong khi Úc muốn có một chiếc xe bán tải nhỏ hơn của Kia, thì người Mỹ lại hào hứng với một lựa chọn hạng trung. Xe tải Kia Telluride hoặc Mohave dự kiến ​​sẽ chạy trên nền tảng unibody, giống như Honda Ridgeline.

Mohave có thể sử dụng cùng một động cơ V6 3,8 lít của Telluride. Nó tạo ra 291 mã lực và mô-men xoắn 262 lb-ft. Nhưng Telluride chỉ có thể kéo tối đa 5.000 lbs, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ có thêm một chút cơ bắp.

Khi được trang bị đúng cách, Hyundai Santa Cruz có thể kéo tới 5.000 lbs và đây là một chiếc xe tải nhỏ gọn. Vì vậy, xe tải hạng trung Kia sẽ cần phải mạnh mẽ hơn. Nó cũng cần phải chắc chắn hơn và có khả năng vượt địa hình.

Kia Mohave 2021 giống như Telluride, nhưng cứng cáp hơn một chút và không có sẵn ở Hoa Kỳ. Nó vừa nhận được các bản cập nhật cho năm 2021, bao gồm cả công nghệ cập nhật như bộ sạc điện thoại không dây và màn hình thông tin lớn hơn.

Đừng từ bỏ chiếc xe bán tải Kia. Nó vẫn có thể đến với cái tên Kia Mohave. Nó có thể bị lùi lại năm 2023 hoặc 2024, nhưng muộn còn hơn không, phải không? Chúng tôi sẽ theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Xe tải Kia. Nó chưa chết, chỉ bị hoãn lại.

5/5 - (1 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Bay Vietjet đón trung thu tại Tuyên Quang – Lễ hội Thành Tuyên

Trong mỗi chúng ta đã từng không chỉ một lần được trải qua cảm xúc háo hức được rước...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x