OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Dọn kho, Mitsubishi Triton giảm sập sàn lên đến 130 triệu đồng

Khảo sát tại các đại lý hiện tại Mitsubishi đang giảm giá mẫu xe Triton 4x4 AT với số tiền lên đến gần 130 triệu đồng. Tuy nhiên ưu đãi này chỉ áp dụng cho phiên bản 2019, số lượng xe và màu sơn để chọn lựa hiện tại không còn nhiều.

Hầu hết các đại lý hiện đều đang bán Triton theo hình thức dọn kho. Mỗi khu vực có một chính sách giá khác nhau nhưng mức giảm trung bình ghi nhận được khoảng gần 130 triệu đồng tiền mặt.

Với mức giảm này, Mitsubishi Triton 4×4 AT có mức giá khoảng 690 triệu đồng, trong khi một năm trước khách hàng phải bỏ ra số tiền 818 triệu đồng để sở hữu chiếc xe này.

Dọn kho, Mitsubishi Triton giảm sập sàn lên đến 130 triệu đồng 1, OFFB

So với phiên bản hiện tại, Mitsubishi Triton 2019 có một số khác biệt chủ yếu ở công nghệ an toàn được trang bị trên xe như: Hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước (Forward Collinsion Mitigation System – FCM), cảnh báo điểm mù kết hợp hỗ trợ chuyển làn đường (Blind Spot Warning – BSW và Lane Change Assist – LCA), chống tăng tốc ngoài ý muốn (Ultrasonic misacceleration Mitigation System – UMS), đèn pha tự động điều chỉnh tầm chiếu khi phát hiện xe ngược chiều (Automatic High-Beam – AHB), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe – RCTA.

Xe được trang bị động cơ Diesel Mivec 2.4L tăng công suất và mô men, tiết kiệm nhiên liệu hơn với công nghệ điều khiển van biến thiên bằng điện tử áp dụng duy nhất trên phân khúc pick-up. Đặc biệt, động cơ 2.4L MIVEC Turbo diesel (4N15) với bộ turbo tăng áp biến thiên hình học (VGT) cho công suất 178 mã lực tại 3.500 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại 430 Nm tại 2.500 vòng/phút.

Nội thất xe vẫn được trang bị màn hình hiển thị thông tin giải trí 6,75 inch, tích hợp AUX, USB và đài Radio cùng khả năng kết nối Android Auto và Apple CarPlay nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái cho hành khách trên những hành trình.

Hầu hết Triton 2019 tồn kho tại các đại lý không nhiều chỉ còn sót lại một số màu như bạc, xám, và nâu.Bạn cũng có thể thích