OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đỗ xe chốc lát uống cà phê, tài xế quay lại thì nhận cái kết đắng ngắt

Mới đây hình ảnh của một chiếc ô tô bị vẽ chi chít trên xe được chia sẻ trên MXH đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người. Theo như chủ thớt chia sẻ thì người này chỉ mới đỗ xe uống có một ly cà phê khi quay lại thì thấy xe đã thế này.

Trên trang Facebook tài xế này chia sẻ sự bức xúc của mình: “Bực quá mọi người ơi, em uống có cốc cà phê, đỗ ở vỉa hè như thế này, quay đi quay lại đã thấy xe chi chít sơn. Ai ở gara Long Biên xem xử lý hết bao nhiêu? Tết toang”.

Đỗ xe chốc lát uống cà phê, tài xế quay lại thì nhận cái kết đắng ngắt 1, OFFB

Nhìn thấy bức ảnh không ít nhiều người bày tỏ cảm xúc tội nghiệp cho chủ xe. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số thì đồng quan điểm với chủ thớt và bày tỏ việc bức xúc với người đã vẽ trên xe. Dù cho việc đỗ xe vỉa hè là không đúng nhưng cũng không nên vẽ sơn chi chít lên xe người khác như thế. Đây là hành vi cố ý phá hoại tài sản người khác.

Tuy nhiên một số thì cho rằng chủ thớt nên rút kinh nghiệm. Nên tìm chỗ gửi xe có người trông coi, tránh đỗ xe trên vỉa hè, cản trở người đi bộ. Như thế vừa an toàn lại bảo vệ được tài sản của mình.

Đỗ xe chốc lát uống cà phê, tài xế quay lại thì nhận cái kết đắng ngắt 2, OFFB

Việc đỗ xe bừa bãi vô ý thức và cái kết đắng cho nhiều chủ xe cũng không phải là hiếm. Không ít chủ xe vô ý vô tứ đỗ xe ngay trước cửa người khác ngay đầu ngõ hẹp khiến cho việc đi lại của nhiều người bị ảnh hưởng. Không ít người phàn nàn thậm chí chụp ảnh xe lên MXH nhưng đuổi xong một chiếc lại chiếc khác ghé đến. Chính điều này đã gây nên tâm lý khó chịu dẫn đến tình trạng phá hoại trên.

Nhưng dù thế nào thì việc ngăn cản hoàn toàn hành động phá hoại của người khác là không thể. Do đó việc tìm kiếm một chỗ đỗ xe có người trông coi để tránh gặp những tình trạng này rất đáng để các tài xế cân nhắc. Tiết kiệm ít tiền đỗ xe và phải bỏ ra bộn tiền để sửa xe thì có vẻ như phương án tìm chỗ đỗ xe sẽ tiết kiệm hơn lại đỡ phải mang bực tức vào người.Bạn cũng có thể thích