OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Độ Kia Cerato thành Lamboghini từ bìa Carton, nam thanh niên khiến nhiều người thán phục bởi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn vô đối

Tham vọng của con người thì không giới hạn nhưng việc ngân sách giới hạn thì đúng là sự thật tàn nhẫn với nhiều người. Đối với những người lỡ đam mê xe thì không ai không xuýt xoa trước vẻ đẹp đẳng cấp của Lamborghini nhưng phải làm gì đây nếu như việc sở hữu ‘em nó’ vượt ngoài tầm với?

Độ Kia Cerato thành Lamboghini từ bìa Carton, nam thanh niên khiến nhiều người thán phục bởi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn vô đối 1, OFFB
Hình ảnh chiếc xe Kia Cerato được độ lại thành Lamborghini

Kể ra thì ngoài tham vọng ra thì con người cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô đối. Chính vì thế mà ngân sách eo hẹp thì thúc đẩy sự sáng tạo của con người ta ngày càng lên cao. Và không có ước mơ nào không thực hiện được, điển hình như thanh niên dưới đây.

Chỉ hai với hai bàn tay và một ít chi phí anh ta đã có thể độ một chiếc Kia cerato thành Lamborghini chỉ với bìa carton. Được biết người đàn ông đã tạo nên thành quả này là một người đam mê xe ở Bắc Giang. Để thỏa ước mơ được ngồi trong một chiếc Lamborghini người đàn ông này đã tỉ mỉ cắt từng mảnh carton nhỏ và lắp vào chiếc xế của mình.

Sau khi công đoạn cắt dán hoàn thành, chiếc xe đã trông không khác gì mấy so với một chiếc siêu xe thứ thiệt ngoài đời, và chỉ còn hai công đoạn nữa là hoàn thành đó là dán decal và sơn, hẳn chiếc xe sẽ trông hoàn hảo hơn hiện tại.

Chia sẻ về “công trình” của mình, người lái xe này đã cho biết ban đầu anh dự kiến sẽ chỉ phải mất 3 ngày để hoàn thành thế nhưng thực tế phải mất tới 7 ngày mới có thể hoàn thành xong công đoạn cắt dán. Các chi tiết như đường cắt xung quanh, gờ nổi trên thân xe hay hốc lưới tản nhiệt đều được tái hiện gần như xe thật.

Anh cũng cho biết chiếc xe chỉ có dùng để di chuyển cho vui, chứ không thể hợp pháp chạy ra đường, trưng bày là chủ yếu. Và bên cạnh đó cũng không thể tùy tiện mang ra ngoài nhất là khi trời mưa, các bìa Carton sẽ bị thấm nước và hư hỏng nặng.

Được biết trước đó một người đàn ông khác cũng đã độ chiếc xe Hyundai Accent của mình thành Lamborghini Huracan do quá đam mê chiếc xe này. Toàn bộ cản xe phía trước của Hyundai Accent đều được độ lại bắt chước phong cách Lamborghini Huracan. Hốc bánh xe được mở rộng. Vành 5 chấu độ lại. Cửa mở kiểu cánh chim như Aventador. Đuôi gió cỡ lớn và hệ thống ống xả RES cũng đáng chú ý. Vô-lăng được gọt lại, gắn logo Lamborghini, trong khi đầu xe gắn logo Genesis.

Thời gian hoàn thành việc độ xe trên khoản 2 tháng, ước tính chi phí lên đến 250 triệu đồng.

Độ Kia Cerato thành Lamboghini từ bìa Carton, nam thanh niên khiến nhiều người thán phục bởi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn vô đối 2, OFFB
Hình ảnh chiếc Hyundai được độ lại theo phong cách Lamborghini

Có thể thấy độ xe là cách nhanh nhất giúp những người đam mê xe có thể nhanh chóng thỏa mãn ước mơ đam mê “siêu xe” của mình. Và nhiều người trong số họ có thể nói là vô cùng sáng tạo trong việc bắt chước và hô biến phù phép cho những chiếc xe của mình. Tuy nhiên duy chỉ có một đặc điểm duy nhất là những chiếc xe độ lại bị coi là không hợp pháp đăng kiểm , do đó chỉ có thể phục vụ cho việc trưng bày chứ không phù hợp cho việc lăn bánh chính thức.
Bạn cũng có thể thích