OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Vụ cán bộ lăng mạ nhân viên Vietnam Airlines: Đình chỉ công tác 30 ngày, phạt hành chính 200.000 đồng!

Về việc một nữ hành khách đã gây rối và dùng những lời lẽ thô tục để lăng mạ nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất gây xôn xao dư luận vào ngày hôm qua, sáng nay Trung Tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết đã yêu cầu đình chỉ công tác 30 ngày, đồng thời xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với hành vi gây mất trật tự nơi công cộng.

Clip cán bộ lăng mạ nhân viên Vietnam Airlines

Qua xác minh, nữ hành khách hàng này sau đó đã được xác định danh tính là bà Lê Thị Hiền (36 tuổi, ngụ tại Hà Nội, đang là cán bộ Đội cảnh sát giao thông – trật tự của quận Đống Đa (Hà Nội).

“Tôi đã cho kiểm tra và yêu cầu Công an quận Đống Đa đình chỉ công tác 30 ngày để đồng chí này kiểm điểm, xử lý nghiêm”- Trung tướng Đoàn Duy Khương nói.

Có thể thấy vụ việc đã tạo nên một sự phản ứng mạnh trong dư luận. Đại đa số nhiều người cho rằng đối với nữ hành khách có thái độ thế này thì tốt nhất là nên cấm bay vĩnh viễn bên cạnh việc chỉ đình chỉ công tác.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày hôm qua 22/8 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đó bà Lê Thị Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn và yêu cầu nhân viên cho gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay nhưng nhân viên từ chối. Bà Hiền đã nổi nóng và dùng những lời lẽ thô tục để lăng mạ nữ nhân viên.

Vụ cán bộ lăng mạ nhân viên Vietnam Airlines: Đình chỉ công tác 30 ngày, phạt hành chính 200.000 đồng! 1, OFFB

Thông qua đoạn clip được chia sẻ trên MXH, bà Lê Thị Hiền đã có những lời lẽ xúc phạm nặng nề nữ nhân viên sân bay và to tiếng. Dù nhân viên an ninh tại sân bay yêu cầu bà Hiền giữ trật tự nhưng chị này vẫn cứ lớn tiếng quát tháo.

“Xúc phạm là chuyện bình thường vì nó biết được người ta nói như thế rồi mà nó vẫn kiểu như thế. Con tôi nhỏ như thế, giờ phải bế lên trên cầu thang tôi đi làm sao được, thì nó lại trả lời là đấy là việc của chị. Người ta thấy người già với trẻ em người ta còn phải giúp đỡ. Thái độ của tao thế đấy, tao năn nỉ mày mày không cho nên bố mày phải nói như thế đấy. Cái loại mày ra ngoài đường người ta vả vào mặt mày. Một ngày tao phải chạy 5 triệu tiền Facebook cho con này ế chồng”, bà Lê Thị Hiền lớn tiếng.

Vụ cán bộ lăng mạ nhân viên Vietnam Airlines, lê thị hiền,

Nhân viên an ninh lại yêu cầu bà Lê Thị Hiền giữ trật tự lần nữa thì bị chị này quát tháo luôn, túm tóc và đẩy ngã, hăm dọa nhân viên này đánh lại. Xem clip, có thể thấy bà Lê Thị Hiền luôn miệng hét lớn: “Mày đánh đi, mày đánh tao đi”. Có lúc, người phụ nữ này còn kéo tay bé gái đi cùng lôi về phía nhân viên an ninh nói: “Mày đánh con tao luôn đi”.

Bà Hiền sau đó được giải quyết lên chuyến bay. Nhưng quá trình di chuyển lên khu vực soi chiếu an ninh, bà Hiền bị mất thẻ lên máy bay nên không thể tiếp tục hành trình.

Vụ cán bộ lăng mạ nhân viên Vietnam Airlines, lê thị hiền,

Hiện bà Lê Thị Hiền đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây mất trật tự ở khu vực 200.000 đồng. Tuy nhiên song song với việc này, Cảng vụ đã báo cáo Cục Hàng không Việt Nam vụ việc và đề xuất biện pháp phạt bổ sung là xem xét cấm bay đối với hành khách này do thái độ, ý thức cư xử và hành vi gây rối, không hợp tác khi bị xử lý.Bạn cũng có thể thích