OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đi xuyên trung tâm Sài Gòn bây giờ khó gặp kẹt xe.

Sài Gòn vốn nổi danh là kẹt xe, thế nhưng khi nhìn loạt hình ảnh này chắc ai cũng đều ngỡ ngàng và không tin nổi vào mắt họ.Nhất là các tài xế vì thành phố này cũng có những ngày đi thong thả đến mức như vậy.

Sống ở Sài Gòn thì dường như ai cũng dần quen thuộc với vấn đề kẹt xe. Tình trạng này diễn ra hằng ngày, hằng giờ khiến ai cũng phải lắc đầu ngáo ngán.

Quả thật, hiện trạng kẹt xe này không còn quá lạ lẫm đối với những ai đang sinh sống và làm việc ở vùng đất nhộn nhịp và xô bồ này. Nếu có ai hỏi đặc sản ở Sài Gòn là gì? Câu trả lời đó chắc hẳn là kẹt xe.

Một Sài Gòn đông đúc, nhộn nhịp 

Sống ở vùng đất này hay chỉ ghé đến tham quan thì ai cũng đều biết đến tình trạng kẹt xe, khói bụi và đầy nhộn nhịp vào mỗi ngày. Bất kỳ là giờ giấc nào thì trên những tuyến đường lớn ở Sài Gòn vẫn xuất hiện tình trạng ùn tắc. Hằng ngày trên các tuyến đường có đến hàng trăm phương tiện giao thông di chuyển vào.

Đi xuyên trung tâm Sài Gòn bây giờ khó gặp kẹt xe. 1, OFFB
Một cảnh kẹt xe dễ gặp ở Sài Gòn, khi nhắc về nơi đây trong tâm trí người dân và khách du lịch.

Sống ở vùng đất này, dường như ai cũng đã dần quen thuộc và xem như đó là nhịp sống cần phải có vào mỗi ngày. Có thể nói, nếu như Sài Gòn thiếu đi tình trạng ùn tắc, kẹt xe thì dường như mọi người sẽ cảm thấy thiếu đi một chút cảm giác gì đó khó tả.

Những tuyến đường lớn thì dường như bất kể giờ giấc nào cũng trong tình trạng chung đó chính là kẹt xe. Đường thì nhỏ, nhưng hàng trăm phương tiện cứ thi nhau bóp còi inh ỏi, nhích từng chút một để kịp giờ đi làm, đi học,… Có thể nói, nếu ở Sài Gòn mà thiếu đi cái sự ồn ào, xô bồ và nhộn nhịp thì chẳng còn gì là thú vị nữa. Nhiều người suốt ngày hay than vãn về tình trạng ùn tắc giao thông vào mỗi ngày nhất là trong giờ tan tầm. Thế nhưng, nếu như một ngày Sài Gòn bỗng trở nên trầm lặng và hiu quạnh thì chẳng ai có thể thích ứng được.

Bỗng dưng một ngày Sài Gòn hết kẹt xe.

Đây là những hình ảnh đường xá Sài Gòn khác thường so với mọi khi, mà hầu hết ai đã từng ở Sài Gòn cũng cảm nhận được nơi đây. Bởi Sài Gòn trong mắt họ lúc nào cũng xô bồ và đầy nhộn nhịp, chứ chẳng hề trống vắng và thoáng như lúc này.

Ai cũng cho rằng Sài Gòn quanh năm xô bồ, ồn ào thì cảnh vắng kẹt xe và thông thoáng như vậy chỉ xuất hiện vào những ngày nghỉ lễ Tết. Thường thì những dịp tết mọi người đều đổ xô về quê, thế nên Sài Gòn dường sẽ trong hiện trạng vắng vẻ .Nhưng thực tế những ngày sau tết mà đường Sài Gòn như hiện nay là cực kì hiếm thấy.

Sài Gòn trở nên vắng vẻ và hết kẹt xe sau tết khiến ai cũng thấy bỡ ngỡ.

Đi xuyên trung tâm Sài Gòn bây giờ khó gặp kẹt xe. 2, OFFB
6h40 ngày 12/2 tại đường bến Vân Đồn quận 4
Đi xuyên trung tâm Sài Gòn bây giờ khó gặp kẹt xe. 3, OFFB
7h sáng tại đường Dương Bá Trạc quận 8

 

Đi xuyên trung tâm Sài Gòn bây giờ khó gặp kẹt xe. 4, OFFB
Cầu Kênh Sáng 7h sáng mọi khi mất 30 đến 45 phút mới ra dược Cầu Nguyễn Văn Cừ quận 5 ,nhưng nay chỉ mất chưa đến 5 phút.
Đi xuyên trung tâm Sài Gòn bây giờ khó gặp kẹt xe. 5, OFFB
7h30 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 không hề thấy bóng dáng kẹt xe


Bạn cũng có thể thích