OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đi Taxi không trả tiền còn liên tục lên giọng thách thức đôi co với tài xế

Đây là đoạn video quay lại cảnh tượng đôi co giữa 1 người khách và 1 tài xế taxi khiến nhiều người chú ý bởi cách hành xử thiếu lịch sự của vị khách này.

Theo đó, một người đàn ông giọng nói lè nhè, liên tục giục tài xế lên xe tiếp tục hành trình nhưng đối phương không chịu. Theo như tranh cãi, do người đàn ông này không chịu trả tiền, nên tài xế nhất định không đi tiếp. Hai bên lời qua tiếng lại thu hút sự chú ý của người dân xung quanh. Thấy ầm ĩ, nhiều người chứng kiến đã lại can ngăn, khuyên người đàn ông ngừng gây sự.

Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục thách thức những người vào can khiến đám đông vô cùng ức chế. Người đàn ông bị đánh nhưng vẫn đứng bám lấy chiếc taxi để yêu cầu chở mình đi tiếp. Để tránh rắc rối, tài xế taxi đã tuyên bố không lấy tiền nữa.

Đi Taxi không trả tiền còn liên tục lên giọng thách thức đôi co với tài xế 1, OFFB
Ảnh cắt từ video.

Thế nhưng người đàn ông vẫn không chịu đi. Thậm chí còn lớn tiếng nạt nộ một ông chú đang quát mình: “Như nào? Bây giờ như nào? Mày đánh tao à? Tao đứng im cho mày đánh. Tao không say”.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn sự việc ra sao, ai đúng, ai sai cũng chưa phân định rõ, song thái độ và hành động thiếu văn minh của người đàn ông đi taxi đang bị chỉ trích kịch liệt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, những người can ngăn nên bình tĩnh hơn để ẩu đả không xảy ra, tránh hậu quả đáng tiếc.

Được biết, sự việc xảy ra tại Hải Phòng vào tối qua hiện tại đoạn video đang được chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

 Bạn cũng có thể thích