OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đêm nhạc cổ điển Toyota gây quỹ từ thiện hơn 9,5 triệu USD

Chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota được tổ chức thường niên lần thứ 30 đã gây quỹ cho nhiều hoạt động từ thiện khắp châu Á kể từ năm 1990.

Đêm nhạc cổ điển Toyota gây quỹ từ thiện hơn 9,5 triệu USD 1, OFFB

Toyota đã tổ chức 210 đêm nhạc, ủng hộ hơn 9,5 triệu USD cho công tác từ thiện tại các quốc gia. Năm nay, các đêm diễn của Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ diễn ra tại 06 nước: Lào, Thái Lan, Brunei, Malaysia, Campuchia và Việt Nam.

Toyota tin tưởng rằng sự chuyển động không chỉ nằm ở phương tiện mà là tinh thần vượt mọi thách thức và biến ước mơ thành hiện thực. Với chủ đề “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc cổ điển Toyota đã làm lay động khán giả, không chỉ là âm nhạc mà là sự nuôi dưỡng đam mê và biến ước mơ thành hiện thực.

Đêm nhạc cổ điển Toyota gây quỹ từ thiện hơn 9,5 triệu USD 2, OFFB
                         Toyota gây quỹ từ thiện hơn 9,5 triệu USD từ việc tổ chức Tour diễn Đêm nhạc cổ điển

Toyota gây quỹ từ thiện hơn 9,5 triệu USD từ việc tổ chức Tour diễn Đêm nhạc cổ điển
Năm nay, Toyota hân hạnh giới thiệu Dàn nhạc Anh quốc London Chamber Orchestra.

Dưới sự dẫn dắt của Nhạc trưởng & Giám đốc âm nhạc Christopher Warren-Green, Dàn nhạc hi vọng sẽ làm hài lòng và truyền cảm hứng cho các khán giả trong khu vực với sự kết hợp của những tác phẩm nổi tiếng mọi thời đại.

Những giai điệu vượt thời gian đến từ những nghệ sĩ tài năng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ nhằm biến ước mơ ngày hôm nay thành hiện thực vào ngày mai.

Các tác phẩm bao gồm: Leigh’s The Impossible Dream, Neruda’s Trumpet Concerto và Bản giao hưởng số 40 của Mozart cùng các tiết mục khác.Bạn cũng có thể thích