Để tạo ra xe ‘chất lừ’ hơn nữa, Toyota tậu đất, kiến tạo ‘đường đua xanh’ để thử nghiệm


Một trong những yếu tố quyết định đến yếu tố thành công của doanh nghiệp chính khả năng thấu hiểu thị trường và khách hàng. Chính vì thế mà để có thể tạo ra được nhiều mẫu xe phù hợp hơn nữa với nhu cầu thị trường người dùng ở Châu Âu, cho ra đời những mẫu xe “lái hay” hơn nữa, Toyota đã kiến tạo một ‘địa ngục xanh’ ngay tại Nhật Bản, quê nhà của mình

Địa ngục xanh là tên của một đoạn đường đua nổi tiếng nhất trên thế giới. Được biết đoạn đường mô phỏng này được xây dựng trên đất của trung tâm phát triển nghiên cứu mới của công ty ở miền núi Shimoyama . Mặc dù chỉ dài khoảng 5.3 km nhưng nó gồm nhiều đoạn uốn cong và vồng lên rất giống các cung đường ở Châu Âu

Đoạn đường này được sử dụng cho mục đích thử nghiệm giúp các kỹ sư phát triển được chiếc xe có tính chất động lực, khiến chúng lái hay và hấp dẫn hơn theo “gu” của người Châu Âu.

Đường đua lấy nguồn cảm hứng từ “Địa ngục Xanh” chỉ là một phần của khoảng đất rộng 400 hecta. Trung tâm kỹ thuật này sẽ còn là mái nhà cho các cơ sở phát triển, đường thử nghiệm tốc độ cao và những công trình chuyên dụng khác của Toyota.

Được biết dự kiến thời gian hoàn tất và xây dựng trung tâm nghiên cứu và đoạn đường là vào tháng 3 năm 2024. Sau khi hoàn tất, Toyota sẽ tuyển 3300 nhân viên và hầu hết họ đều phục vụ cho việc phát triển, thử nghiệm và định giá xe.

Thích và chia sẻ để ủng hộ OFFB!


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

OFFB

Just OFFB.
Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds