OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đây là cách đổi xe ô tô cũ lấy xe Vinfast mới

Với 5 bước sau đây, người dùng có thể đổi xe cũ lấy xe Vinfast mới, theo đúng thể lệ chương trình đổi xe cũ lấy xe mới của hãng xe Việt.

VinFast cho biết hãng đã phá bỏ mọi rào cản để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng muốn đổi xe cũ thuộc bất kì thương hiệu nào sang xe VinFast, từ định giá miễn phí, mua hộ xe cũ cho khách với giá tốt, thủ tục nhanh gọn, cho tới “khuyến khích” khách mua xe mới bằng việc tặng ngay 10 – 30 – 50 triệu đồng cho khách đổi xe để mua Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

>> Xem thêm: Những mẫu xe ô tô cũ nào đủ điều kiện để được đổi sang xe Vinfast mới?

đổi xe vinfast mới, xe vinfast, đổi xe vinfast

Bên cạnh đó, hãng còn cho phép khách hàng cộng dồn mọi ưu đãi đang có khi tham gia chương trình này, như: chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu khi vay mua xe trả góp.

Với hình thức này, khách hàng được vay tối đa 70% giá trị xe trong thời hạn tối đa 8 năm, đồng thời được hỗ trợ miễn lãi và chỉ phải trả tiền gốc vay hàng tháng trong 2 năm đầu. Kể từ năm thứ 3, khách hàng sẽ được VinFast bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm.

đổi xe vinfast mới, xe vinfast, đổi xe vinfast

Theo đó, chỉ từ 4 triệu đồng/tháng khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc Fadil 4 sao về độ an toàn; từ 7,5 triệu đồng/tháng hoặc từ 11 triệu đồng/tháng khách hàng có thể “rinh về” chiếc Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 sang trọng, đẳng cấp.

5 bước đổi xe cũ lấy xe Vinfast mới:

đổi xe vinfast mới, xe vinfast, đổi xe vinfast
Ảnh: Infonet

Khách cũng sẽ được sử dụng voucher 70 – 150 – 200 triệu đồng nhận được khi mua nhà Vinhomes để trừ thẳng vào tiền mua xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Sau khi sở hữu xe VinFast, người dùng sẽ được miễn phí gửi xe tại Vincom, Vinhomes 6 tiếng/lần, đồng thời miễn phí gửi xe hàng tháng nếu là cư dân Vinhomes tới tháng 12/2022.

Đặc biệt, với chương trình “siêu ưu đãi” duy nhất trong tháng 5/2020, nếu thanh toán 100%, khách hàng sẽ được mua hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức giá “khó tin”, lần lượt chỉ từ 896.100.000 đồng và 1.322.000.000 đồng. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ từ 373.410.000 đồng.

Đây không phải lần đầu tiên VinFast tung ra chương trình ưu đãi hào phóng dành cho các khách hàng đặt niềm tin vào thương hiệu ô tô Việt.

Với phương châm bảo đảm quyền lợi và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng cùng cách làm khác biệt, ngay từ ngày đầu ra mắt, VinFast đã thể hiện nhất quán quyết tâm mở rộng cơ hội sở hữu và trải nghiệm xe thương hiệu Việt đẳng cấp, chất lượng, an toàn cho đông đảo người tiêu dùng.

Hiện tại, khách hàng đã có thể đến siêu thị xe Smart Solution cơ sở 1 tại Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) để tham gia chương trình. Liên hệ hotline 1900.23.23.89 để được hỗ trợ.Bạn cũng có thể thích