Dát vàng xe ô tô, người đàn ông này đã bị cưỡng chế dỡ bỏ vì lý do ít ai ngờ


Được biết vụ việc xảy ra tại Hamburg và chủ của chiếc xe Porsche Panamera mạ vàng trên là một người đàn ông 31 tuổi. Phía cảnh sát cho hay, trước đó người đàn ông này đã từng bị giữ xe ô tô một lần và được yêu cầu phải dỡ bỏ lớp mạ vàng vì gây chói mắt những người lái xe khác, tiềm ẩn rủi ro gây ra tai nạn giao thông. Thế nhưng người đàn ông này đã phớt lờ yêu cầu này.

dát vàng xe ô tô, Dát vàng xe ô tô, người đàn ông này đã bị cưỡng chế dỡ bỏ vì lý do ít ai ngờ, OFFB
Hình ảnh của chiếc xe bị tịch thu

Cái giá phải trả cho việc “làm ngơ” là người đàn ông trên vừa phải đóng phạt, mà chiếc xe cũng bị cưỡng chế đưa vào “gara” để trở lại “nguyên hình” sau khi nó bị cảnh sát Hamburg phát hiện và bắt lại lần 2.

Cảnh sát đã tạm giữ các chìa khóa xe, toàn bộ giấy tờ và biển số. Khi nào người đàn ông ngày hoàn tất thủ tục đóng phạt thì chiếc xe mới được phép lưu thông trở lại bình thường.

dát vàng xe ô tô, Dát vàng xe ô tô, người đàn ông này đã bị cưỡng chế dỡ bỏ vì lý do ít ai ngờ, OFFB
Hình ảnh chiếc xe bị cưỡng chế đưa vào Gara để trở lại nguyên hình

Thú chơi “mạ vàng” ô tô cũng không phải lại xa lạ, và thậm chí gần đây trở thành một trào lưu tại nhiều quốc gia. Phía truyền thông địa phương của khu vực này cũng cho biết thêm, cách đó một vài ngày một chiếc Lamborghini mạ vàng cũng đã bị cảnh sát giữ lại và cưỡng chế gỡ bỏ lớp “mạ vàng” như trường hợp của người đàn ông này.

Đẹp hay An toàn?

Không chỉ tại Đức, tại Việt Nam trào lưu dát vàng cho ô tô cũng đã xuất hiện. Mới gần đây, thông tin về Phúc XO khoe bộ sưu tập mạ vàng của mình trong đó có chiếc xe Mercedes-Maybach S 600 khiến nhiều người phải đặt câu hỏi.

Mặc dù chiếc xe này không được “mạ vàng” theo đúng chuẩn mà chỉ dán decal, thế nhưng độ chói của nó cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Về mặt thẩm mỹ có thể là rất đẹp, nhưng khi lưu thông trên đường thì rất có thể nó là một “thảm họa” cho những người lái xe khác.

Xe đẹp rất đáng để quan tâm, nhưng hơn hết “an toàn” mới là cái mà chúng ta nên lựa chọn, phải không các cụ mợ.bình luận

Huỳnh Colin

Dát vàng xe ô tô, người đàn ông này đã bị cưỡng chế dỡ bỏ vì lý do ít ai ngờ

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds