Thứ Tư, 28/09/2022

Chuyện kinh nghiệm

Mẫu xe bán ế ở VN Nissan X-Trail ra mắt tại châu Âu bản 2023

Nissan vừa giới thiệu Nissan X-Trail 2023 dành cho thị trường châu Âu với ba tùy chọn động cơ hybrid bao gồm máy xăng 1.5L kết hợp với mô-tơ điện. Đây là thế hệ thứ 4 được giới thiệu tại châu Âu. Các phiên bản Nissan X-Trail tại châu Âu là đều sử dụng động cơ hybrid.

Nhận xét ban đầu về mẫu SUV đầu tiên của Ferrari Purosangue V12

Ferrari cuối cùng cũng đã công bố mẫu xe 4 cửa, 4 chỗ ngồi đầu tiên của mình, đây cũng là một mẫu SUV nhưng mang thiết kế đặc trưng, rất cơ bắp nhưng không hầm hố, tạo sức thu hút người dùng cả nam lẫn nữ.

Ra mắt Honda CR-V 2023 tại thị trường Mỹ

Honda CR-V thế hệ mới nhất chính thức được ra mắt tại thị trường Mỹ thay đổi nhiều ở ngoại hình trong khi nội thất vẫn thế. Sự xuất hiện của Honda CR-V 2023 hứa hẹn sẽ đặt ra những thách thức mới cho các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika 2022 quay lại Việt Nam

Triển lãm công nghiệp ô tô Automechanika Ho Chi Minh 2022 đã trở lại sau 2 năm vắng bóng vì những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Triển lãm diễn ra trong hai ngày 29/06 đến 01/07 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC với gần 200 gian hàng

Bác Tùng Tin nói về Bảo hiểm Ngập nước và Thuỷ kich

Nhiều bác lái xe nhầm lẫn nghĩ rằng hai việc để xe Ngập nước và Thuỷ kích là một, và các công ty Bảo Hiểm cũng chưa rõ ràng chỗ này - ý là phải mua thêm gói bảo hiểm mới có. Tuy nhiên theo bác Tùng Tin chuyên gia Bảo hiểm thì không phải như vậy.

Ý kiến của một bác OFFB trong giới siêu xe nhập khẩu dạng biếu tặng

Dù đang xác minh những địa phương có lượng lớn xe về Việt Nam theo diện biếu tặng, hải quan khẳng định "không có chuyện thất thu thuế" với diện nhập khẩu này. Còn đây là ý kiến của một thành viên OFFB.

Kinh nghiệm ‘giắt lưng' khi lái xe trời mưa và qua vùng ngập nước

Đi xe trời mưa hoặc đường ngập nước là các kỹ năng không được dạy khi học thi lấy bằng lái, mà phải học hỏi thu thập theo thời gian. Giáo viên dạy lái xe chia sẻ vài kinh nghiệm điều khiển ôtô an toàn khi trời mưa ngập trên các cung đường.

Bản nâng cấp BMW series3 2023 thiết kế mới, thêm công nghệ

Đây chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng BMW series 3 2023 gần như lột xác từ trong ra ngoài với thiết kế mới. Điểm thay đổi dễ nhận biết nằm ở nội thất với màn hình cong và hệ điều hành iDrive 8 mới nhất.

Honda CR-V thế hệ thứ 6 đăng ký bản quyền tại Trung Quốc

Hình ảnh cho thấy thiết kế xe cũng giống trong hồ sơ đăng ký bản quyền và chiếc xe đã bị bắt gặp trên đường chạy thử hồi năm ngoái. Theo đó, thay đổi nhất nhiều nhất tập trung vào...

Thứ bậc trong phân khúc Sedan hạng B phân chia thế nào

Xe sedan hạng B gọi là Small cars Xe thuộc phân khúc này có 3, 4 hoặc 5 cửa và thiết kế với 4 ghế và đăng ký chở 5 người. Xe cỡ B thường có trục cơ sở khoảng...
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
- Advertisement -
- Advertisement -