OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Choáng dàn siêu xe rước dâu đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Sáng nay ngày 8/11 sẽ diễn ra đám cưới của cặp đôi Showbiz được mong chờ nhất trong năm: Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Đáng chú ý là mới đây hình ảnh về đoàn xe rước dâu đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngay từ sáng sớm phía trước nhà của Ông Cao Thắng, một căn biệt thự tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM đã xuất hiện hàng loạt những chiếc xe sang đắt tiền.

đám cưới đông nhi ông cao thắng

Được biết những chiếc xe này sẽ góp mặt vào đoàn lễ rước dâu diễn ra vào hôm nay. Không khó để nhận ra hàng loạt các mẫu xe đình đám thương hiệu đắt tiền như: Land Rover, Lexus, Audi, Mercedes Benz, Infiniti và Cadillac.

Nhìn lướt qua thì chiếc xe hiện đang có giá cao nhất là Range Rover Autobiography, kế đến là Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350. Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7.

đám cưới đông nhi ông cao thắng

Việc nhiều xe sang như vậy xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi này bởi cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều cũng không có gì là lạ vì cả hai đều là những người có gia thế khủng đều sở hữu nhiều chiếc xe sang đắt tiền, điển hình đó là Audi R8 V10 Plus.

Tuy nhiên điểm nổi bật trong dàn xe rước dâu ngày hôm nay không phải là một chiếc xe sang. Đó là một chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider đời 1970, chiếc xe siêu độc này cũng chính là chiếc xe mà Ông Cao Thắng dùng để đón Đông Nhi.

dam cuoi dong nhi

Trước đó một hôm, một số hình ảnh rò rỉ cho thấy chú rể Ông Cao Thắng đã tập dượt lái chiếc xe này để bảo đảm việc rước dâu vào ngày mai sẽ diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Dưới đây là hình ảnh đoàn siêu xe khủng góp mặt trong đám cưới Ông Cao Thắng – Đông Nhi ngày hôm nay:

Nhìn lướt qua thì chiếc xe hiện đang có giá cao nhất là Range Rover Autobiography, kế đến là Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350. Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7. Nhìn lướt qua thì chiếc xe hiện đang có giá cao nhất là Range Rover Autobiography, kế đến là Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350. Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7. Nhìn lướt qua thì chiếc xe hiện đang có giá cao nhất là Range Rover Autobiography, kế đến là Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350. Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7. Nhìn lướt qua thì chiếc xe hiện đang có giá cao nhất là Range Rover Autobiography, kế đến là Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350. Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7. Nhìn lướt qua thì chiếc xe hiện đang có giá cao nhất là Range Rover Autobiography, kế đến là Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350. Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7. Nhìn lướt qua thì chiếc xe hiện đang có giá cao nhất là Range Rover Autobiography, kế đến là Cadillac Escalade. Đỗ phía trước chiếc SUV Mỹ là Infiniti QX60. Chiếc Mercedes-Benz S-Class là phiên bản S 450 L Luxury. Phía sau chiếc sedan hạng sang là Lexus RX 350. Ở phía bên kia đường còn có cặp đôi Audi Q7.Bạn cũng có thể thích