OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đại lý Toyota đính chính thông tin Văn Toàn đến Showroom chỉ để tham quan không phải mua xe

Vào ngày hôm qua, hình ảnh của cầu thủ Văn Toàn chụp bên cạnh một chiếc Toyota Corolla Altis tại một đại lý Toyota được chia sẻ trên MXH đã dấy nên thông tin cầu thủ này mới tậu con xe mới. Thế nhưng đại lý đã chính thức đính chính lại thông tin này đó là cầu thủ này chỉ đến Showroom để tham quan chứ không phải để mua xe.

Đại diện đại lý Toyota Hải Dương – nơi mà Văn Toàn chụp ảnh – cho biết cầu thủ này đến đây chỉ để tham quan và giao lưu chứ không mua xe như nhiều người đồn đoán. Văn Toàn chỉ chụp ảnh cùng các tư vấn bán hàng để lưu niệm.

Đại lý Toyota đính chính thông tin Văn Toàn đến Showroom chỉ để tham quan không phải mua xe 1, OFFB

Được biết quê của tiền đạo Văn Toàn là ở Hải Dương, bên cạnh đó theo nhiều nguồn thông tin cho biết anh cũng có người thân làm tại đại lý Toyota Hải Dương do đó việc ghé thăm lần nay chỉ thuần túy là tới Showroom để tham quan mà thôi.

Đại lý Toyota đính chính thông tin Văn Toàn đến Showroom chỉ để tham quan không phải mua xe 2, OFFB

Mặc dù thế nếu như cầu thủ này có mua xe thì cũng không có gì là lạ. Bởi hiện những khoản tiền thưởng khổng lồ từ những trận thắng hoàn toàn dư sức đáp ứng được nhu cầu này của anh. Hiện tại trong đội tuyển quốc gia Việt Nam, rất nhiều cầu thủ đã sắm ô tô mới cho mình trong thời gian gần đây. Đơn cử như  Văn Đức mua chiếc Mazda CX-5 tặng mẹ hay Lâm “Tây” mua chiếc VW Tiguan Allspace tại châu Âu để tặng bố mẹ.Bạn cũng có thể thích