OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Đại lý đã nhận cọc của Toyota Wigo 2020

Theo nhiều nguồn thông tin thì nhiều khả năng Toyota Wigo sẽ ra mắt vào ngay tháng 7 hoặc đầu tháng 8, tuỳ theo tình hình chung. Nhiều đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe này.

Được biết, trước đó Toyota Wigo 2020 ra mắt tại Indonesia có các phiên bản 1.0 G, 1.2 G và 1.2 G TRD, mỗi phiên bản đều có tùy chọn hộp số sàn và số tự động.

Đại lý đã nhận cọc của Toyota Wigo 2020 1, OFFB

Phiên bản 1.0G sử dụng động cơ VVT-i 1.0L ba xi-lanh cho công suất 66 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 89 Nm tại vòng tua 4.400 vòng/phút. Trong khi đó, các phiên bản còn lại sử dụng động cơ Dual VVT-i 1.2L 4 xi lanh cho công suất 87 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 108 Nm tại vòng tua 4.200 vòng/phút.

Ở thế hệ mới Toyota Wigo 2020 được nâng cấp một số chi tiết ngoại thất cũng như trang bị bên trong. Thiết kế đầu xe có cản trước tái thiết kế, lưới tản nhiệt hình lục giác tách biệt với đèn sương mù, một số chi tiết thừa thãi bị loại bỏ, khu vực đèn sương mù có tạo hình mới.

Phiên bản 1.2 G TRD có 2 điểm nhấn ở viền ngoài lưới tản nhiệt màu đỏ nổi bật và logo TRD gắn ở gần cột A. Trong khi đó, đèn hậu có một số điều chỉnh trong tạo hình phía trong.

Không gian nội thất của Toyota Wigo nâng cấp màn hình giải trí và hệ thống điều hòa mới, phiên bản cao cấp nhất được bổ sung màn hình giải trí cảm ứng và nút khởi động/tắt động cơ mới.

Đại lý đã nhận cọc của Toyota Wigo 2020 2, OFFB

Ngoài ra, tất cả các phiên bản Toyota Wigo đều trang bị túi khí an toàn kép, điểm neo ghế trẻ em Isofix, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD.

Hiện thông tin về việc phiên bản nào sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam vẫn còn là bí mật.Bạn cũng có thể thích