OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đại gia nào sở hữu nhiều siêu xe Ferrari nhất Việt Nam?

Nói đến thú chơi siêu xe thì tại Việt Nam không ít các đại gia khét tiếng. Thế nhưng nếu hỏi rằng ai là người sở hữu nhiều siêu xe Ferrari nhất Việt Nam thì chỉ có duy nhất 1 cái tiếng được xướng lên. Đó chính là Đặng Lê Nguyên Vũ, ông trùm cà phê Trung Nguyên.

Đại gia nào sở hữu nhiều siêu xe Ferrari nhất Việt Nam? 1, OFFB

Ông Vũ là một đại gia khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu bộ sưu tập xe hơi lên đến hơn 100 chiếc, từ loại bình thường bình dân cho đến siêu xe gần như đều có đủ cả.  Thậm chí cả chiếc Hybercar Bugatti Veryon cũng có mặt trong bộ sưu tập của ông.

Tuy nhiên trong số những siêu xe mà ông Vũ đang sở hữu, có thể thấy Ferrari là thương hiệu xe được ông ưa thích nhất. Gần như tất cả các mẫu xe Ferrari được đưa về Việt Nam ông đều có trừ Ferrari F355 F1 Spider và Ferrari 488 Spider. Nhưng đổi lại ông chủ cà phê Trung Nguyên lại sở hữu 1 số Ferrari có một không hai như Ferrari 599 GTB, Ferrari 458 Speciale hay Ferrari 458 Spider.

Điều thú vị là tất cả chiếc xe của ông Vũ đều chỉ nằm trong 4 màu: Trắng, xám, đen, hay quân đội. Không rõ là do phong thủy hay ưa thích, thậm chí đến chiếc Lamborghini Urus gần đây cũng bị vị đại gia đổi thành màu xanh lục bảo dù nó vốn có màu vàng.

Theo nhiều nguồn thông tin thì cách đây vài ngày ông Vũ đã quyết định bán đi đưa con cưng Ferrri F12 Berlinetta cho 1 showroom. Khiến quân số Ferrari giảm xuống còn 10 thay vì 11 chiếc như trước đó. Như dù sao thì con số này vẫn vượt mặt nhiều người, hiện ông Vũ vẫn giữ vị trí số 1 người sở hữu nhiều Ferrari nhất Việt Nam.

Một số hình ành về dàn siêu xe Ferrari của ông Vũ.Bạn cũng có thể thích