OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đại gia đồng hồ tiếp tục tậu thêm Ferrari 458 Italia đưa về Việt Nam cùng lúc 2 siêu xe đình đám

Sau siêu xe McLaren 720s Spider, đại gia đồng hồ lại tiếp tục khiến giới mộ điệu phải trầm trồ khi liên tiếp tậu thêm một chiếc Ferrari 458 Italia. Cả hai chú ngựa chồm này đều sẽ chuẩn bị về Việt Nam trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân kinh doanh đồng hồ Phạm Mạnh Hùng đã chia sẻ về hình ảnh của một chiếc Ferrari 458 Italia đỗ bên cạnh chiếc McLaren 720s Spider. Được biết chiếc siêu xe này đã được đại gia đồng hồ tậu về cách đó không lâu sau khi mua McLaren 720s.

Đại gia đồng hồ tiếp tục tậu thêm Ferrari 458 Italia  đưa về Việt Nam cùng lúc 2 siêu xe đình đám 1, OFFB

Không hề kém cạnh chiếc McLaren 720s, chiếc Ferrari 458 hiện vẫn là mẫu xe đình đám tại Việt Nam. Siêu xe có thiết kế khá đặc trưng khi phần đèn trước được thiết kế theo dạng vuốt ngược đầu xe. Xe sử dụng mâm 5 chấu hình cánh sao đặc trưng từ hãng Ferrari. Đèn hậu thiết kế dạng tròn tương tự 488 GTB đời mới.

Đại gia đồng hồ tiếp tục tậu thêm Ferrari 458 Italia  đưa về Việt Nam cùng lúc 2 siêu xe đình đám 2, OFFB

Cung cấp sức mạnh cho chú ngựa chồm Ferrari 458 Italia là động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 L có khả năng sản sinh công suất lên đến 570 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 540Nm.

Không phải chỉ bây giờ vị đại gia này mới khiến nhiều người ngạc nhiên bởi độ chịu chơi của mình mà trước vị đại gia cũng đã sở hưu không ít các mẫu xe đình đám như: Lamborghini Aventador Roadster, Bentley Continental GT Speed, Porsche 911, Mercedes-Benz G-Class và Rolls-Royce Wraith.

Như vậy là chỉ còn không bao lâu nữa hai chiếc siêu xe đình đám như hiện nay sẽ chính thức gia nhập vào bổ sưu tập triệu đô của vị đại gia này.Bạn cũng có thể thích