Thứ Tư, 25/05/2022
Chuyện du lịchĐà Nẵng mở lại đường bay quốc tế

Đà Nẵng mở lại đường bay quốc tế

Như vậy, sau 2 năm phải gián đoạn do dịch bệnh, ngày 27/3 tới đây Đà Nẵng sẽ chính thức mở lại đường bay quốc tế với 2 chuyến bay đến từ Singapore và Thái Lan.

Nên đọc
Zen
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

Cụ thể, chuyến bay Singapore – Đà Nẵng phục vụ cho các đoàn công tác và khách mời sự kiện Diễn đàn phát triển mạng lưới đường bay châu Á 2022. Trong khi đó, đường bay Bangkok, Thái Lan – Đà Nẵng đưa 2 đoàn khảo sát với hơn 50 đại diện lữ hành Thái Lan đến Đà Nẵng và miền Trung, kích hoạt việc trao đổi thị trường ngay khi các điều kiện về nhập cảnh và du lịch tại địa phương đã thông thoáng hơn.

Theo thông tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng, hiện đã có 9 hãng hàng không mở lại đường bay quốc tế trực tiếp với Đà Nẵng. Ngoài 2 đường bay đến từ Singapore và Bangkok, Thái Lan kể trên, còn có các đường bay từ Kuala Lumpur (Malaysia), Incheon (Hàn Quốc). Đặc biệt có đường bay mới kết nối Đà Nẵng với New Dehli (Ấn Độ) dự kiến khai thác từ tháng 9 tới.

đường bay quốc tế đà nẵng

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng chia sẻ, ngay trong năm nay 2022, Đà Nẵng kỳ vọng khôi phục dịch vụ hàng không như thời điểm trước đại dịch Covid-19 với 31 đường bay quốc tế, đặc biệt đường bay Doha (Qatar) kết nối Đà Nẵng với các thị trường Trung Đông và châu Âu. Đồng thời, xúc tiến các đường bay mới từ Jakarta (Indonesia), Cebu (Philippines)… kết nối Đà Nẵng với các trung tâm tài chính, thương mại, du lịch trong khu vực và quốc tế.

5/5 - (3 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x