OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai

Nói về mẫu xe này thì chỉ có thể dùng 3 từ để miêu tả: Độc – hiếm – lạ. Trên toàn thế giới hiện chỉ có 9 chiếc xe Veneno Roadster được sản xuất, điều này đã khiến chiếc xe đang được rao bán trở thành tâm điểm mạnh của sự chú ý. Trên mỗi chiếc xe Veneno đều có gắn huy hiệu Raging Bull.

Lamborghini Veneno Roadster ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Nhưng chiếc xe hiện tại có thể nói là đã hiếm này càng cực hiếm vì nó là chiếc duy nhất có thân bằng sợi carbon đen bóng.

Xe được tô điểm bởi một sọc nhỏ màu đỏ trải dài trên cả vòm bánh trước và sau, kết hợp với vây cá mập và màu sắc tạo nên một ngoại hình đầy ấn tượng, thể thao, cá tính và sang trọng.

Nội thất của chiếc xe cũng tuyệt vời không thua gì với ngoại thất xe. Hãng xe đã kết hợp hai tông màu da đen và đỏ một cách vô cùng khéo léo. Bề mặt đen bóng của nội thất khiến bạn sẽ cảm thấy như bị hút hồn chỉ muốn ngồi vào ngay lắp tức.

Xe được trang bị đông cơ V12 hút khí tự nhiên với dung tích 6.5L cho công suất cực đại đạt 750 mã lực. Qua đó có thể thấy, chiếc này đã không chỉ hiếm, độc, lạ và còn là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới nữa.

Lần đầu khi ra mắt mẫu xe đã có mức giá bán khởi điểm lên đến 4,5 triệu USD. Tuy nhiên do mức độ hiếm, và độc của xe đã khiến giá của mẫu xe hiện tại đội lên rất nhiều. Hiện ngoài bức ảnh và một số thông tin cơ bản về mẫu xe ra thì giá bán vẫn còn là ẩn số.

Dưới đây là một số hình đẹp mê đắm lòng người của Lamborghini Veneno Roadster:

Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 1, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 2, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 3, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 4, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 5, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 6, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 7, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 8, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 9, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 10, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 11, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 12, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 13, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 14, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 15, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 16, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 17, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 18, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 19, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 20, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 21, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 22, OFFB Đã hiếm còn độc: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Lamborghini Veneno Roadster được bán tại Dubai 23, OFFB
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích