OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cứu người bị nạn, thầy giáo vui vẻ dù phải tốn hai triệu đồng bọc lại ghế bảo dưỡng xe

Có câu nói: ‘Cứu một mạng người còn hơn xây chín tháp chùa”, thấy người bị nạn xả thân giúp đỡ và nhiệt tình như người lái xe dưới đây qua thật đáng quý.

Chuyện xảy ra vào lúc vào lúc 6 giờ 15 phút ngày 23/4/2019 tại địa bàn phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai xe máy khiến hai người bị thương. Vào thời điểm này, anh Đinh Bảo Khánh (sinh năm 1982), hiện là giáo viên dạy địa lý trường Hữu Nghị 80 (Sơn Tây) trên đường lái ô tô đi làm đi ngang qua hiện trường.

Khi đó anh có ghé vào xem qua vụ việc và nhận thấy người bị tai nạn ra máu quá nhiều, anh đã vội vã kêu gọi mọi người đẩy nạn nhân lên chiếc xe ô tô của mình để đưa đến bệnh viện. Do qua vội vã anh cũng quên sử dụng đệm lót dẫn đến máu nạn nhân tràn xuống dính vào ghế và thậm chí thấm vào các lốp mút bên trong.

Cứu người bị nạn, thầy giáo vui vẻ dù phải tốn hai triệu đồng bọc lại ghế bảo dưỡng xe 1, OFFB
Hình ảnh chiếc ghế hậu giúp người

Rất may là do đưa tới kịp lúc nên nạn nhân đã được các bác sĩ kịp thời cứu sống. Sau vụ việc anh mới để ý đến chiếc xe dính bê bết máu và có dùng đủ cách để lau rửa xong vết máu cứ ì ì ra đó. Kết quả  phải đưa xe đến bảo dưỡng bọc lại ghế hết 2 triệu đồng.

Cứu người bị nạn, thầy giáo vui vẻ dù phải tốn hai triệu đồng bọc lại ghế bảo dưỡng xe 2, OFFB
Hình ảnh chiếc xe sau khi đi bọc lại ghế

Tuy mất tiền nhưng khi chia sẻ anh cho biết cảm thấy rất vui vì có thể giúp được người khác. Thông thường trước những tai nạn thế này, nhiều người có tâm lý tránh xa thậm chí ngay cả taxi cũng không muốn chở vì sơ xe sẽ bị dơ. Qua đó có thể thấy tinh thận tương thân tương ái trợ giúp của anh thật đáng quý.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích